Mẹ bỉm sữa vượt lên chính mình để thành công sau bài học đắt giá

Trong cuộc sống có muôn vàn khó khăn thử thách. Vượt qua nó đã khó, tìm được thứ để đưa mình đến thành công còn khó hơn. Một mũi tên chỉ được bắn về phía trước khi kéo ngược ra sau. Vậy nên khi nào cuộc sống kéo bạn về phía sau, có nghĩa là nó đang chuẩn bị đẩy bạn về phía trước.

Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – một mẹ bỉm sữa sau bao vất vả đã vượt lên chính mình để đi đến thành công cho bản thân và giúp đỡ bạn bè, gia đình.

Chị Nhung xúc động chia sẻ lại câu chuyện cùng PEPPA KIDS giúp con vượt qua thấp còi, biếng ăn.
Chị Nhung xúc động chia sẻ lại câu chuyện cùng PEPPA KIDS giúp con vượt qua thấp còi, biếng ăn.

Hồng Nhung đã lập gia đình được 4 năm và có một bé trai gần 4 tuổi vô cùng khoẻ mạnh, đáng yêu. Để bé được khoẻ mạnh, trộm vía như ngày hôm nay quả thật là một chặng đường đầy gian nan từ lúc sinh ra cho đến hết 2 tuổi.

Bé của chị Nhung do biếng ăn thường xuyên, cứ ăn vào là ói ra, chỉ dành thời gian cho con ăn đã hết nguyên ngày, sức đề kháng yếu, nên cứ trái gió trở trời thậm chí con đang bình thường cũng có thể ốm, sốt… tháng nào cũng phải đi bác sĩ 2-3 lần. Căng thẳng hơn khi vợ chồng đã cho bé đi khám nhiều nơi nhưng vẫn không biết lý do vì sao. Thương mình thì ít mà thương và sót con thì nhiều, kinh tế gia đình cũng bị ảnh hưởng do phải dành tiền lo cho con. Lúc này tôi trở nên nóng tính, cáu gắt, stress nặng nên có dấu hiệu trầm cảm vì vậy vợ chồng lúc nào cũng như nước với lửa. Tôi thực sự sụp đổ khi nghe bố chồng nói: “hai mẹ con coi tìm cái phòng trọ nào gần nhà bác sĩ, dọn xuống dưới đó, đi khám cho nó gần”. Tôi tự dằn vặt bản thân, tự trách móc mình bất lực không làm được gì cho con.

Nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ, tôi tự hỏi, tại sao mọi người nuôi con không vất vả như tôi. Trước khi tự trách mình và phụ thuộc vào bác sĩ, tại sao mình không tìm hiểu để giúp con và giúp chính bản thân mình?

Nhờ đến bạn bè và những người có kinh nghiệm

Tôi bắt đầu đi tìm kinh nghiệm và lời khuyên từ các chị, em khác và cũng được truyền thụ cho khá nhiều điều. Như ‘chết đuối vớ được cọc’, điều gì thấy hay và đúng đắn, tôi cũng làm cho con: từ các mẹo hay bài thuốc dân gian đến mua các sản phẩm nội, ngoại trên thị trường cho con uống. Và đúng là bé đã có cải thiện được chút. Tuy nhiên 1-2 tháng sau thì lại đâu vào đấy, bé lại biếng ăn, thậm chí còn biếng ăn hơn nữa. Mỗi lần cho con ăn là một lần đánh vật giữa tôi và bé. Càng như thế bé lại càng sợ. Tôi nhận ra, tiền tiêu tốn vào thực phẩm chức năng ngày càng tăng nhưng số cân của bé thì chẳng nhích nổi tý nào.

Sự vô tình và cái duyên với sản phẩm giúp tôi thành công

Vô tình lướt Facebook, tôi thấy sản phẩm Siro Peppa Kids do chị Trần Thùy Linh bán, tôi có vào trang của chị đọc qua và tìm hiểu về sản phẩm, tuy nhiên tôi vẫn nghĩ cũng chỉ như những sản phẩm khác tôi đã mua. Nhưng khác với mọi lần, như có điều thôi thúc tôi phải tìm hiểu thật kỹ thậm chí tôi có gọi cho nhiều người quan tâm và đã cho con sử dụng để hỏi han. Có nhiều mẹ khen sản phẩm, đặc biệt có 1 mẹ gần giống hoàn cảnh như tôi chia sẻ, cứ nghĩ sản phẩm Việt không tốt, nhưng bây giờ thì đúng là phải suy nghĩ lại, hiệu quả không ngờ.

Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cân chỉ sau 2 tuần
Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cân chỉ sau 2 tuần

Tôi quyết định nhắn tin cho chị Thuỳ Linh nhờ tư vấn. Cách chị tư vấn khiến tôi cảm thấy rất tin tưởng nên đã quyết định cho con dùng. Chỉ sau 1 tuần tôi thấy bé cải thiện hơn, bé ngủ rất ngon, tuy ăn chưa được nhiều nhưng thấy hết ngậm là rất mừng rồi. Cứ như thế bé thay đổi dần mỗi ngày, điều làm tôi rất bất ngờ đó là sau 1 tháng, bé trộm vía lên được 2 cân.

Vượt qua khó khăn trong quá khứ, giờ đây Nguyễn Hồng Nhung đã giúp đỡ cho nhiều mẹ bỉm sữa thành công
Vượt qua khó khăn trong quá khứ, giờ đây Nguyễn Hồng Nhung đã giúp đỡ cho nhiều mẹ bỉm sữa thành công
Hệ thống đại lý do chị Nguyễn Thị Hồng Nhung dẫn dắt ngày càng phát triển lớn mạnh
Hệ thống đại lý do chị Nguyễn Thị Hồng Nhung dẫn dắt ngày càng phát triển lớn mạnh

Sau một thời gian, trong đầu tôi nảy ra ý định muốn bán sản phẩm này vì tôi biết có rất nhiều mẹ như tôi. Tôi tiếp tục tìm đến chị Thuỳ Linh lần 2, nhờ chị Linh tư vấn chiến lược kinh doanh sản phẩm này. Tôi rất tin tưởng vào sản phẩm vì hiệu quả của sản phẩm khi cho con dùng. Đơn hàng đầu tiên tôi nhập 50 hộp Siro Peppa Kids và chỉ bán trong vòng 4 ngày và có hẳn luôn 5 mẹ bỉm sữa muốn bán hàng cùng tôi.

Buổi chia sẻ kinh nghiệm trong hệ thống của chị Nhung
Buổi chia sẻ kinh nghiệm trong hệ thống của chị Nhung

Thấy được cái duyên trong việc kinh doanh cùng hiệu quả của sản phẩm, tôi mạnh dạn đầu tư trong đơn tiếp theo với 200 hộp. Đến tháng thứ 2, tiếp tục lên đơn 1000 hộp và cứ thế sản phẩm càng ngày đưa ra được nhiều khách hàng, hệ thống ngày càng đông đảo. Tính đến nay đã được 5 tháng, tôi kinh doanh Siro Peppa Kids, mỗi tháng doanh số đều mấy nghìn hộp và đang tăng lên theo cấp số nhân.

Tôn vinh các thủ lĩnh khởi nghiệp xuất sắc trong buổi lễ “Mẹ bỉm sữa khởi nghiệp thành công" tại Phú Yên
Tôn vinh các thủ lĩnh khởi nghiệp xuất sắc trong buổi lễ “Mẹ bỉm khởi nghiệp thành công” tại Phú Yên

Lần đầu tiên kinh doanh mà tôi tự tổ chức riêng buổi đào tạo của chính bản thân. Hi vọng qua câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng đến những mẹ bỉm sữa muốn thay đổi cuộc sống giống như tôi, vươn lên thành công mà không phụ thuộc vào bất kì ai và hệ thống sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

s7“Xin chân thành cám ơn công ty Nutritious Food đã cho ra đời thương hiệu Siro Peppa Kids chất lượng để chị em chúng tôi có thêm thu nhập, ngày càng trở nên xinh đẹp và đưa sản phẩm tốt đến với thật nhiều mẹ bỉm và các em nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc. Xin Cám ơn toàn bộ các mẹ bỉm sữa đã chọn Nhung là người dẫn dắt và đồng hành. Hệ thống Hồng Nhung sẽ đột phá thật nhiều hơn nữa sau buổi ofline tại Phú Yên này”, chị Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ trong hạnh phúc!.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: KVLink

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN