Lễ ra mắt sản phẩm mẹ và bé EkiBaraki Hàn Quốc tại Hà Nội

Với sứ mệnh mang tới cho tất cả khách hàng những sản phẩm cao cấp cho mẹ và bé từ Hàn Quốc. Ngày 22 tháng 9 năm 2019 vừa qua, công ty TNHH Đồ Dùng Mẹ Bé Nam Dương đã chính thức trở thành đơn vị độc quyền chuyên phân phối sản phẩm bình sữa EkiBaraki Hàn Quốc tại Việt Nam.

1Bình sữa Eki Baraki Hàn Quốc được Bộ Y tế chứng nhận an toàn không chứa hoạt chất BPA độc hại.

Bình sữa Eki Baraki Hàn Quốc an toàn cho bé

Bình sữa Eki Baraki Hàn Quốc là một trong những dòng sản phẩm cao cấp dành cho bé. Khác với các loại bình sữa giá rẻ trên thị trường, sản phẩm đến từ Hàn Quốc được làm từ vật liệu PESU và TRITAN. Đây là vật liệu nhựa cực kỳ an toàn được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Bình sữa EkiBaraki đã được Bộ Y Tế chứng nhận chất lượng khi không chứa hoạt chất độc hại BPA. Bình sữa Hàn Quốc sở hữu thiết kế mềm mại khi có tạo hình uốn viền theo đường cong lưỡi của bé yêu. Nổi bật bên trong là bộ núm ti mềm dẻo đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Song hành cùng bộ núm mô phỏng giống ti mẹ còn có hệ thống lỗ thông khí giúp bé tránh hiện tượng sặc sữa do nuốt không khí thừa”.

Bình sữa Eki Baraki được đánh giá có thiết kế thông minh nên vừa vặn với từng khoang miệng riêng biệt. Việc sử dụng bình sữa Hàn Quốc EkiBaraki cho trẻ sẽ cũng giúp khu vực cơ hàm phát triển hoàn thiện hơn. Đây thực sự là dòng sản phẩm an toàn, hỗ trợ tốt sự phát triển cả về thể chất và lẫn tinh thần cho bé yêu.

2Lễ ra mắt sản phẩm mẹ và bé EkiBaraki Hàn Quốc tại Hà Nội

Đồ Dùng Mẹ Bé Nam Dương phân phối độc quyền bình sữa EkiBaraki Hàn Quốc

Hiểu được những lợi ích của bình sữa Eki Baraki Hàn Quốc, Công ty TNHH Đồ Dùng Mẹ Bé Nam Dương luôn mong muốn đem sản phẩm chất lượng đến tận tay mẹ Việt. Trải qua thời gian đàm phán kéo dài, đơn vị đã trở thành nhà phân phối độc quyền bình sữa Eki Baraki tại Việt Nam.

Đại diện Đồ Dùng Mẹ Bé Nam Dương cho biết: “Công ty TNHH Đồ Dùng Mẹ Bé Nam Dương hiện chính là nhà phân phối độc quyền và duy nhất bình sữa Eki Baraki tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm mang thương hiệu Hàn Quốc phù hợp cho mọi giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Từ loại bình Eki Baraki cho bé sơ sinh, cho đến những sản phẩm cao cấp dành cho bé trên 12 tháng tuổi”.

Hiện hệ thống kênh phân phối của đơn vị đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn mua bình sữa Eki Baraki chính hãng Hàn Quốc tại các cửa hàng đại lý của Công ty TNHH Đồ Dùng Mẹ Bé Nam Dương.

Đại diện Đồ Dùng Mẹ Bé Nam Dương cho biết thêm, khi chọn mua bình sữa Hàn Quốc tại đây, các mẹ bỉm sữa sẽ được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi của trẻ. Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng và vận chuyển bình sữa về tận nhà theo yêu cầu. Đơn vị cam kết áp dụng chế độ bảo hành chính hãng dành cho dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Để tiếp tục tri ân khách hàng, công ty TNHH Đồ Dùng Mẹ Bé Nam Dương đã áp dụng nhiều chương trình giảm giá. Các mẹ có thể đặt mua bình sữa Eki Baraki chính hãng trên website bán hàng của Đồ Dùng Mẹ Bé Nam Dương.

Webiste: http://ekibarakivietnam.com

Hotline: 0987 240 135

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN