Mách chàng cách chọn người yêu

Tình yêu đến là nhờ duyên nhờ phận nhưng cũng khối anh lận đận duyên tình vì chọn không đúng người để yêu. Hãy nghe các chị em “tham mưu” để sáng suốt lựa chọn cho đúng.
Đừng cố tìm kiếm một cô gái đẹp

Mách chàng cách chọn người yêu
Dĩ nhiên, đi cùng gái xinh thì anh nào cũng thích. Gái xấu thì anh nào cũng chừa ra. Nhưng thực tế, là yêu một cô gái biết tự làm đẹp thì vẫn hơn yêu một cô thật đẹp. Vì điều đó chứng tỏ cô ấy yêu bản thân và biết chăm sóc cho mình. Có như thế, họ mới biết thế nào là tốt nhất cho bạn. Ai cũng biết, đàn ông cần đẹp và cần cả biết làm đẹp, nhưng tham vừa thôi!Không cần yêu một cô gái quá giỏi

Mách chàng cách chọn người yêu

Không cần yêu một cô gái quá giỏi, nhưng hãy yêu một người con gái có ý thức với học vấn và tương lai của mình. Cho dù bạn giàu cỡ nào, tiền nhiều ra sao và dư sức nuôi họ cả đời thì người con gái bên cạnh bạn vẫn cần giữ lại một sự độc lập nhất định. Qua rồi thời đàn bà con gái không cần học chữ. Đã đến lúc con gái cũng phải thông minh!

Người yêu bạn không cần là một đầu bếp

Mách chàng cách chọn người yêu

Bạn không cần phải vào nhà hàng và chọn một cô đầu bếp để yêu. Chỉ cần yêu một cô gái biết nấu ăn và quan trọng nhất là dám chịu trách nhiệm cho những bữa ăn của bạn mà họ nấu. Mặc dù xã hội đi lên, đồng tiền đội giá nhưng không ai yêu mãi những bữa cơm hàng quán được đâu. Dù bình đẳng giới đã giảm bớt gánh nặng nữ công gia chánh cho các chị em nhưng những điều cơ bản về nấu ăn buộc lòng họ phải biết. Hãy chia sẻ nhưng điều đó cùng nàng, nếu có thể. Và bạn phải chắc chắn rằng mình sẽ không phá hoại hay quấy rối căn bếp của người bạn yêu.

Bạn cần một cô gái yêu thương cha mẹ mình

Mách chàng cách chọn người yêu

Hãy yêu một người con gái yêu thương mẹ bạn thật lòng và dĩ nhiên là cả gia đình bạn. Hẳn nhiên, bạn cũng phải làm được điều ngược lại nếu muốn có ai đó chịu ngó tới mình. Dù chưa chắc nàng sẽ thành vợ nhưng cô ấy cũng không có quyền để lên giọng với bạn, thì mẹ hay họ là quan trọng hơn?

Hãy yêu một cô gái luôn là chính mình

Mách chàng cách chọn người yêu

Hãy yêu một cô gái ngay cả khi cô ấy tối giản nhất khi đi bên cạnh mình, về cả hình thức lẫn nội dung. Bạn tìm người yêu chứ không tìm một con rối, một con tắc kè hay một nữ diễn viên suốt ngày mang mặt nạ diễn vai người tốt. Trước khi yêu, hãy đảm bảo rằng mình dũng cảm yêu được cả ưu cả nhược của họ. Và hãy chắc chắn, bạn yêu cô A vì cô ấy là cô A, chứ không phải cô A đang cố tỏ ra mình là cô Y hay cô Z.

(Tổng hợp)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN