Mắc bệnh nan y chữa mãi không khỏi, mẹ quẫn trí ném con gái 7 tuổi xuống sông rồi nhảy cầu tự tử

Vì mắc bệnh nan y, người phụ nữ tên Thiệu Lan ở Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc đã để lại di thư với dòng chữ “không muốn sống” rồi mang con ra sông tự tử.

Theo camera tại khu vực phát hiện thi thể ghi lại, khoảng 8h ngày 5/1, Thiệu Lan đưa con gái ra giữa cầu Tây Ngụy bên bờ sông Hoàng Hà. Tiếp đó, người phụ nữ này nhấc bổng con gái lên, ném xuống sông rồi cũng trèo lên thành cầu nhảy xuống dưới tự vẫn.

Chiều ngày 5/1/2018, phân cục công an Trường Thanh (Tế Nam, TQ) đã đưa ra thông báo về vụ việc này: người phụ nữ tên Thiệu Lan ném con gái 7 tuổi Thiệu Ngưng xuống sông Hoàng Hà sau đó cũng nhảy cầu tự vẫn theo khiến cả 2 mẹ con đều tử vong. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, cả 2 nạn nhân đều tử vong do bị đuối nước.

benh nan y

Tại hiện trường, cảnh sát cũng tìm thấy chiếc xe ô tô điện của nạn nhân Thiệu Lan cùng với một bức di thư, trong bức thư đó, Thiệu Lan có nhắc đến nỗi đau khổ vì bệnh tật khiến cô tìm đến cái chết. Bố của Thiệu Lan cho biết, trước đây khi còn sống, đúng là con gái ông đã từng tiết lộ rằng mình muốn từ giã cõi đời vì bản thân mắc bệnh nan y.

Xác định rằng đây không phải vụ án hình sự nên cơ quan công an đã không thành lập hồ sơ vụ án. Người nhà nạn nhân cũng không có bất cứ nghi hoặc hay thắc mắc nào về nguyên nhân sự việc.

Ngay sau khi thông tin có liên quan được công khai, vụ việc này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng Trung Quốc. Không nói về việc ai đúng ai sai, hành động này có hợp lý hay không, mọi người chỉ thấy đáng tiếc cho cuộc đời bé gái và cảm thương cho hoàn cảnh của người mẹ.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN