Lần đầu hẹn hò đàn ông thường bí mật quan sát 7 điều này

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng cho một mối quan hệ, thường nêu để lại ấn tượng tốt thì mối quan hệ sau đó sẽ được phát triển sang một giai đoạn khác hơn. Đàn ông lần đầu tiên gặp mặt thường bí mật quan sát 7 điều này ở người phụ nữ họ sẽ làm quen trong tương lai.

Biểu cảm trên khuôn mặt

bieu camQuá sai lầm khi nghĩ rằng đàn ông không thể đọc được biểu cảm thông qua khuôn mặt của người phụ nữ đối diện. Họ không đơn thuần chỉ đọc cảm xúc của bạn thông qua nụ cười, hay giọt nước mắt. Mà còn thấy được sự không bình thường được phản chiếu trong đôi mắt lạnh lùng, hay có đôi chút thất vọng trên đôi môi mím chặt lại.

Khả năng đọc cảm xúc thông qua biểu cảm khuôn mặt giúp đàn ông có cơ hội để hiểu được người phụ nữ trong lần đầu tiên gặp gỡ. Đây được coi là cách giao tiếp phi ngôn ngữ,  nó khiến đàn ông cảm thấy mình là người đặc biệt.

Màu trang phục mà cô ấy thích

màu trang phụcChúng ta đều biết, màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc và sự thèm ăn theo những cách khác nhau. Trong đó, màu đỏ tượng trưng cho năng lượng và đam mê; màu đen lại đại diện cho sự sang trọng, quý phái, tin cậy kèm chút nhút nhát; màu hồng mang đến sự ấm áp, dịu dàng.

Khi người phụ nữ chọn một màu nào đó để đi hẹn hò với bạn trai hoặc chồng, qua màu sắc cô ấy ngầm gửi tín hiệu tâm trạng của mình cho buổi tối. Và trực giác nhạy bén của người đàn ông có thể giúp họ đoán được tâm trạng của nàng, giúp họ biết cách điều chỉnh cho cách ứng xử cho phù hợp.

Hát trong phòng tắm

hatPhụ nữ hát trong phòng  tắm thường thể hiện sự cơ đơn, hoặc đây là cách để cô ấy lấy lại bình tĩnh, được sống với chính mình mà không lo sợ điều gì. Ngoài ra, hát khi đi tắm cũng cách để cô ấy xả stress, giúp cô ấy thoải mái hơn sau một ngày miệt mài với công việc. Họ có thể hát lúc vui và cũng hát cả lúc tâm trạng rối bời.

Điều này là rất tốt cho mối quan hệ vợ chồng, vì khi cô ấy quá căng thẳng mà không được “xả” bớt đi, dẫn đến vợ chồng thường hay mâu thuẫn, xung đột, cãi vã nhau.

Đàn ông chú ý đến điều này vì với họ điều này giúp họ biết cách xử lý tâm trạng người bạn đời, họ sẽ điều chỉnh bản thân để tránh những mâu thuẫn, làm cho mối quan hệ tốt hơn.

 

Cách cô ấy nhắn tin

nhắn tinRất ít người dám thể hiện cảm xúc thật của mình khi trò chuyện với bạn trai hoặc chồng. Nhưng nhắn tin là cách để cô ấy thể hiện rõ cảm xúc thật của họ lúc đó. Đàn ông biết điều này. Vì thế, đó là lý do tại sao đàn ông cố gắng giải mã tất cả những dấu hiệu họ nhận được trong tin nhắn, và theo dõi tần suất, lý do tại sao khi phụ nữ nhắn tin cho họ.

Có một thực tế khá thụ vị: Các nhà ngôn ngữ học nói rằng những từ mà phụ nữ thường sử dụng nhiều thường: Tôi nghĩ, tôi cảm thấy – cho thấy đây là tuýp người coi trọng bản thân. Còn nếu họ thường xuyên sử dụng cụm từ: Tôi cá là, hãy tin tôi – nghĩa là họ đang nói dối. Vì thế, hãy để ý cách cô ấy dùng từ khi nhắn tin, thông qua đó đàn ông có thể đánh giá đúng bản chất người phụ nữ họ quen.

Đồ uống mà cô ấy thích

đồ uốngRượu vang trắng và hải sản, rượu martini và thuốc bổ, rượu vang đỏ khi bị stress. Sở thích về đồ uống cũng như ăn uống và quần áo có thể nói rất nhiều về tính cách của một người.

Một số đàn ông chú ý đến điều này để họ biết cách chiều chuộng người phụ nữ của họ trong những lần hẹn hò tiếp theo. Số khác lại làm điều này để đoán biết được tâm trạng người phụ nữ của họ. Ngược lại, đàn ông cũng thể hiện cho người bạn đời, người yêu của họ biết được cảm xúc, sở thích của họ thông qua việc lựa chọn đồ uống.

Quần áo cô ấy mặc để gây ấn tượng

quần áoHọ không quan tâm đến thương hiệu thời trang, bộ sưu tập mới nhất hoặc hàng nhái. Cái đàn ông để ý chính là sự thanh lịch, phong cách và mức độ sexy của trang phục đến đâu.

Đàn ông tin rằng, họ có thể đánh giá đúng tính cách của người phụ nữ thông qua cách họ ăn mặc. Nếu cô ấy mặc một chiếc váy đẹp, tóc được làm gọn gàng chứng tỏ cô ấy thích bạn. Còn nếu trong lần hẹn đầu tiên, cô ấy không chăm chút về ngoại hình, mặc thường phục hàng ngày để đi hẹn họ chứng tỏ nàng ta chẳng mấy quan tâm đến buổi gặp gỡ này.

 

Cách cô ấy ăn

an thitĐa phần phụ nữ đều thích thực đơn healthy, ăn kiêng. Vì thế, trong lần hẹn đầu tiên phụ nữ thường cố găng ăn ít, ăn từ tốn, không ăn quá nhiều để tạo ấn tượng.

Trên thực tế, cách này lại có tác dụng ngược lại. Những phụ nữ cố gắng ăn salad trong lần đầu hẹn hò lại chẳng gây được ấn tượng tốt. Trông cô ấy thật nhút nhát, ít hấp dẫn hơn so với người tự tin order món ăn mình yêu thích, có thể là một đĩa bò bít tết ngon miệng, một phân cá hồi, phần gà quay… Như vậy, trông cô ấy thật tự tin, thoải mái thể hiện bản thân. Và đàn ông cảm thấy thoải mái hơn khi hẹn hò với một cô nàng sống chân thực hơn là một cô nàng thảo mai.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là trong lần hẹn đầu tiên phụ nữ chỉ ăn những món béo ngậy để gây ấn tượng. Hãy ăn những gì mà bạn thích, ăn một cách từ tốn không quá tham lam, tạo cảm giác dễ chịu cho người đối diện, điều này đàn ông sẽ rất thích.

Hạ TrâmPhụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN