Kỹ năng!

Với đàn ông, cảm xúc thăng hoa, thỏa mãn thật sự và háo hức gần gũi của vợ hay người tình mới chính là sự quyến rũ mê đắm ma mị nhất.

1502606590-tan-xuat-chuyen-ay-1

Nhóm bạn tôi thường kháo nhau, này có biết cô giúp việc nhà KV có chồng rồi mà trai vẫn mê hơn điếu đổ không. Người thì như con mực phơi khô quá nhiều nắng, nghĩa là phẳng đét, chân không nuột nà và môi chẳng mọng chẳng xinh, thậm chí tiếng Anh tiếng u chẳng biết, vậy mà trai Tây, trai Việt kiều cứ đều đặn gửi tiền, đều đặn nhắn tin tha thiết muốn hẹn hò. Gặp một lần rồi không thấy ai đi luôn, trái lại ai cũng quay lại chèo kéo. Bọn đấy hình như chỉ phân biệt được gà trống với gà mái, chỉ phân biệt được nam nữ chứ không biết thế nào là xấu đẹp! Hay bà ấy nuôi ngải, mà tiền đâu đi Thái mua bùa?

yeu1

Trường hợp này không có gì lạ, phụ nữ không đẹp vẫn được mê là do giỏi kỹ năng phòng the, đàn bà quan niệm đoan chính là lên giường nhắm mắt tắt đèn chịu chồng như chịu trận, làm gì dám học hỏi hay thực hành các kỹ năng này. Với họ, một cái áo hai dây mới, một bộ drap mới mềm mịn, một cây đèn ngủ dịu mắt, chai nước hoa mới quyến rũ… đã là tiến bộ lắm rồi, họ quên, toàn bộ những đầu tư này mới chỉ là phần bao bì, sản phẩm cốt lõi vẫn là cảm xúc và kỹ năng trong chuyện ấy.

ghe-tinh-yeu-02-ha-noi

Nhiều cô, muốn giữ chồng, cũng chịu khó rỉ tai nhau về kỹ năng, về ghế Tantra, về cuốn Kamasutra lừng danh và các tư thế khiến chồng có bất ngờ cũng chỉ biết lắp bắp làm theo rồi tra khảo vợ học đâu tính sau. Chuyện này không có gì sai, nhưng chưa đúng hẳn, vì nếu chỉ tập hay học các kỹ năng phòng the là để quyến rũ và giữ chồng, chứ không phải vì bản thân mình muốn khám phá, tận hưởng đời sống tình dục thật viên mãn thì chưa đủ. Hãy làm việc đó vì bản thân mình muốn vậy. Với đàn ông, cảm xúc thăng hoa, thỏa mãn thật sự và háo hức gần gũi của vợ hay người tình mới chính là sự quyến rũ mê đắm ma mị nhất.

Trích CHỈ CẦN YÊU THÔI LÀ ĐỦ, NXB TRẺ, ANN LEE

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN