Khoa học chứng minh, các cặp vợ chồng thường xuyên trêu chọc nhau có mối quan hệ bền chặt nhất

Không cần phô ra những thứ tình yêu như ngôn tình trên phim ảnh, nhiều cặp vợ chồng vẫn khiến ai cũng phải ghen tị về cuộc sống hạnh phúc của họ.

Mối quan hệ thân thiết giữa vợ chồng là quá trình liên tục thay đổi theo sự thay đổi của hai người, đầy thử thách và chông gai, nhưng cũng đầy những giây phút ngọt ngào hạnh phúc. Có những cặp vợ chồng sau khi kết hôn nhiều năm thường hay than thở rằng đôi bên ngày càng nhiều mâu thuẫn, khó hòa hợp. Sâu thẳm trong lòng mỗi người luôn mong được yêu thương cũng như hy vọng được dành tình yêu thương của mình để xây dựng mối quan hệ thân thiết với người bạn đời. Tuy vậy, đa phần chúng ta lại không biết làm thế nào để duy trì mối quan hệ thân thiết, lại vừa lo rằng quá dựa dẫm vào nửa kia và gặp phải rất nhiều khúc mắc.

Các cặp vợ chồng thường xuyên trêu chọc nhau có mối quan hệ bền chặt nhất
Các cặp vợ chồng thường xuyên trêu chọc nhau có mối quan hệ bền chặt nhất

Nhưng đôi khi chẳng cần những thứ ngôn tình như cổ tích, chỉ cần một vài hành động đùa cợt, trêu chọc nhau thôi cũng khiến tình cảm vợ chồng được cải thiện. Có một nghiên cứu đã tiến hành trên 15.000 người trong 30 năm và có kết quả cho thấy những cặp đôi hay trêu đùa nhau trong cuộc sống có quan hệ bền chặt hơn.Khoa học chứng minh, các cặp vợ chồng thường xuyên trêu chọc nhau có mối quan hệ bền chặt nhất1

Đúng vậy, nghiên cứu khẳng định rằng sự hài hước là chìa khóa của một mối quan hệ lãng mạn. Những hành động trêu đùa lẫn nhau trong cuộc sống có thể khiến cho sợi dây trình cảm giữa hai người càng được thắt chặt hơn và thường đó là dấu hiệu của một sự thỏa mãn cao trong mối quan hệ.

Đôi khi, việc ở bên một ai đó, chung sống cùng họ và tạo ra những niềm vui nho nhỏ mỗi ngày lại chính là cách để biến cuộc hôn nhân của mình trở thành thiên đường.

Bạn có đồng ý với quan điểm này và ủng hộ nó? Hãy chia sẻ điều này với những bạn bè và người thân của bạn để tất cả mọi người đều có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Hạ Tú (Theo Nld.com.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN