Khán giả ‘Về nhà đi con’ hẫng hụt vì Vũ – Thư ly dị

Sau tập 77, nhiều người chỉ trích nhân vật ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã chia rẽ thay vì vun vén tình cảm cho cặp đôi mà họ yêu thích.

Trước đó, họ đã mong chờ cặp đôi về bên nhau rồi trở thành vợ chồng thực sự sau khi trải qua biến cố và nhận ra tình cảm thật. Nhân vật ông Sơn bị phản đối kịch liệt vì đã tác động để hai con ký đơn ly dị dù họ vẫn còn tình cảm và mong muốn níu kéo cuộc hôn nhân này.

Khán giả tên Bùi Quỳnh Anh nhận định: “Từ đầu tới cuối bố Sơn quá bảo thủ, không quan tâm đến suy nghĩ của các con mà toàn tự ý áp đặt suy nghĩ của mình. Ông Sơn thương con nhưng thương không đúng cách“. Bình luận này được hàng trăm người đồng tình trên fanpage của phim. Trong khi đó, nhiều người khen cách ứng xử thông minh của vợ chồng ông Luật (NSND Hoàng Dũng) khi để các con tự giải quyết việc của mình.

Tuy nhiên, một số ít vẫn cho rằng đây là diễn biến hợp lý vì Thư (Bảo Thanh) – Vũ (Quốc Trường) chỉ có thể bước vào một tình yêu và cuộc hôn nhân thực sự sau khi bước ra khỏi bản hợp đồng mà họ đã ký.

Vũ (Quốc Trường) quyến luyến hai mẹ con Thư (Bảo Thanh) trong tập 77.
Vũ (Quốc Trường) quyến luyến hai mẹ con Thư (Bảo Thanh) trong tập 77.

Tập 77 Về nhà đi con phát sóng tối 31/7 chứa đựng nhiều biến cố đối với Vũ. Hợp đồng triệu đô do Nhã (Quỳnh Nga) tư vấn bị đổ bể, anh phải đứng ra gánh trách nhiệm trước hội đồng quản trị. Để giữ lại ngôi nhà của bố mẹ, Vũ quyết định bán hết cổ phần tại câu lạc bộ môtô và tất cả tài sản cá nhân. Trong lúc buồn nhất, Vũ coi Thư và con trai là điểm tựa tinh thần. Tuy nhiên, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vì không hề biết những chuyện không hay xảy đến với Vũ mà chỉ nghĩ rằng anh đã có người khác nhưng không chịu dứt khoát với Thư nên đã khuyên hai người bỏ nhau.

Không muốn Thư phải vướng vào rắc rối cùng mình, Vũ chuyển khoản 3 tỷ đồng cho cô để thanh lý hợp đồng hôn nhân của cả hai. Đọc tin nhắn báo biến động số dư, Thư chết sững và gọi điện cho Vũ để hỏi tại sao anh đang khó khăn mà vẫn chuyển tiền cho cô. Cuối tập này, cặp vợ chồng hờ ký biên bản thanh lý hợp đồng và đơn xin ly dị trong nước mắt khi trong lòng đã nảy sinh tình cảm.

Về nhà đi con do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng thực hiện. Phim thu hút khán giả vì kịch bản gần gũi với thực tế cuộc sống và diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên bao gồm NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường, Bảo Hân… Nửa cuối phim chủ yếu xoay quanh những trái ngang xung quanh cuộc hôn nhân hợp đồng của Thư và Vũ. Quốc Trường từng cảm thấy áp lực vì tâm lý của nhân vật Vũ ngày càng biến chuyển, thể hiện chiều sâu tính cách chứ không phải là một “thằng loi choi” như ở đầu phim. Anh đã dồn hết tâm huyết cho vai diễn này và rất mừng vì nó được khán giả đón nhận tích cực.

Vũ - Thư đối mặt ở tòa trong tập 78.
Vũ – Thư đối mặt ở tòa trong tập 78.

Bộ phim đã đóng máy từ tháng 6 nhưng các diễn viên chính của phim hiện được tập trung để quay phần ngoại truyện. Những tập này sẽ phát sóng ngay sau khi 85 tập phim chính thức kết thúc.

Theo Nguyên An (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN