Hội những bà mẹ đơn thân – luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu

Những tình huống như hợp đồng hôn nhân, giả làm vợ chồng hay đám cưới giả… tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nhưng giờ đây đã trở thành một dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của những người gặp khó khăn trong việc đối mặt với dư luận xã hội về vấn đề gia đình.

Loại hình dịch vụ mới

Trước những thay đổi của xã hội, câu chuyện về bà mẹ đơn thân hiện nay đã trở nên không quá xa lạ với mọi người và đã dần được chấp nhận. Tuy nhiên, có một thực tế không thể phủ nhận đó là những người phụ nữ họ muốn nuôi con một mình, hoặc đủ điều kiện để nuôi con một mình nhưng họ không thể vì những định kiến của xã hội, để giải quyết các vấn đề này chúng tôi đã tìm đến “Hội những bà mẹ đơn thân” đang rất nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay.

Được thành lập từ 2005, Hội những bà mẹ đơn thân tiên phong trong lĩnh vực cho thuê cô dâu, chú rể ở Việt Nam, tổ chức các loại hình dịch vụ liên quan dành cho các đối tượng gặp khó khăn về vấn đề lập gia đình, chịu sự đàm tiếu của dư luận xã hội. Trong suốt những năm qua, hội đã tổ chức hàng nghìn đám cưới trên danh nghĩa cho các bà mẹ đơn thân có nhu cầu.

Hội hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cùng với sự hướng dẫn cố vấn của các Luật sư đầu ngành, huấn luyện dẫn dắt là các chuyên gia tâm lý, các đạo diễn, các giáo viên giảng viên của trường ĐH sân khấu điện ảnh

Văn phòng Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam và Ban quản lý của Hội
Văn phòng Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam và Ban quản lý của Hội

Ngoài ra, lợi nhuận từ các hoạt động khác của Hội được dùng vào việc giúp đỡ những mẹ đơn thân đang gặp khó khăn trong quá trình sinh nở.

Dịch vụ đa dạng

Với hy vọng sẽ giúp được nhiều hơn nữa cho các cô gái, chàng trai và gia đình rơi vào hoàn cảnh cần thiết phải tổ chức 1 đám cưới danh nghĩa để hợp thức hóa với xã hội, Hội còn tổ chức nhiều loại hình dịch vụ để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng như: Tổ chức đám cưới giả. Cho thuê chú rể, cô dâu. Cho thuê bố mẹ, cô chú, người đại diện. Cho thuê diễn viên, nhân sự đóng thế, ê kíp đóng thế. Cho thuê bạn trai, cho thuê chồng hờ. Dịch vụ Cha đỡ đầu. Cho thuê nhà tổ chức cưới hỏi…

Hội còn liên kết với các hội từ thiện, các Sư Thầy Chủ Trì ở các Chùa, để giúp đỡ những mẹ đơn thân đang gặp khó khăn bế tắc trong cuộc sống.

Với những dịch vụ đa dạng, thái độ làm việc chuyên nghiệp, cùng những hiệu quả thiết thực mà Hội đã mang lại cho những bà mẹ đơn thân, Hội những bà mẹ đơn thân đã vinh dự dành được nhiều giải thưởng như; Giải thưởng TOP 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam 2016, Bằng khen “dịch vụ tận tâm” cấp Nhà nước…

Hội đã nhận được rất nhiều các giả thưởng cấp Nhà Nước
Hội đã nhận được rất nhiều các giả thưởng cấp Nhà Nước

Ý nghĩa nhân văn của hội

Việc tổ chức những đám cưới, đám hỏi trên danh nghĩa, một mặt đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mặt khác giúp họ vượt qua được những định kiến của xã hội. Bên cạnh đó Hội còn là nơi để những bà mẹ đơn thân có cùng cảnh ngộ chia sẻ với nhau, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Cảm ơn Hội đã có những giải pháp rất tuyệt vời để giúp các cô gái muốn làm mẹ đơn thân thoải mái làm mẹ đơn thân trong một xã hội vẫn còn khắt khe này.

HỘI NHỮNG BÀ MẸ ĐƠN THÂN 

Mã số: 0106822994
Đơn vị chủ quản: Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội
Hotline: 096 3939555
Website: hoinhungbamedonthan.com
Email: hoinhungbamedonthan@gmail.com

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Đại Việt Toàn Cầu.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN