Học “làm mẹ” cùng các bác sĩ đầu ngành

Mang thai là một trong những bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người phu nữ. Suốt hành trình 9 tháng 10 ngày, sau đó là giai đoạn chăm sóc và nuôi dưỡng bé yêu suốt 3 năm đầu đời là những ngày tháng hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bé yêu sau này. Đây không chỉ là hành trình của một mình mẹ, mà là quá trình hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, đối với các mẹ lần đầu mang thai sẽ có tâm trạng vừa hạnh phúc mong chờ lại vừa bỡ ngỡ, lo lắng, bởi vì các mẹ vẫn được tìm hiểu kiến thức cặn kẽ và chính thống về quá trình mang thai, vượt cạn cũng như chăm sóc trẻ sơ sinh.

Học "làm mẹ" cùng các bác sĩ đầu ngành

Bộ sách Làm mẹ được xuất bản nhằm chia sẻ về các kiến thức cần biết, kỹ năng dành cho các gia đình bắt đầu từ khi mong ngóng tin vui cần làm những gì cho đến hành trình mang thai và sau đó là chăm sóc bé khỏe mạnh, thông minh, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Ấn phẩm Làm mẹ gồm 2 tập và 4 DVD trọn bộ 52 chủ đề:

  • Tập 1: Học làm mẹ cùng bác sĩ: nội dung chia sẻ các kiến thức từ khi mẹ mong ngóng tin vui, chuyện hiếm muộn, vô sinh; chăm sóc thai kỳ, chuẩn bị vượt cạn…
  • Tập 2: Học chăm con cùng bác sĩ: cung cấp tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết về: chăm sóc trẻ sơ sinh cho đến trẻ dưới 3 tuổi như: nuôi con bằng sữa mẹ; chăm sóc bé theo từng thang tuổi, theo từng mùa, phương pháp ăn dặm kiểu Nhật, giải pháp cho trẻ biếng ăn chậm lớn…

Ấn phẩm Làm mẹ do Bệnh viện Từ Dũ phối hợp thực hiện cùng công ty OTB. Được biên soạn và hiệu đính bởi Ths. Bs. Lê Quang Thanh- GĐ bệnh viện Từ Dũ. Nội dung được đóng góp bởi các y, bác sĩ đầu ngành đến từ các bệnh viện Sản Nhi tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội như: Từ Dũ, Hùng Vương, Mekông, Hạnh Phúc, Phụ sản Hà Nội, Phụ sảnTrung ương, Nhi đồng 1 và Nhi đồng 2… Đặc biệt các kỹ năng chăm sóc thai kỳ, điều trị vô sinh, chăm sóc bé được hướng dẫn dễ hiểu và cụ thể bởi đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện Từ Dũ.

Học "làm mẹ" cùng các bác sĩ đầu ngành

Do số lượng ấn bản có giới hạn, các ông bố bà mẹ hãy nhanh tay gọi đăng ký mua ngay từ hôm nay để được sở hữu ấn bản đặc biệt này cho mình hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè đang mong con, đang sắp sinh em bé và đang chăm bé dưới 3 tuổi nhé.

  • Giá bán ưu đãi dưới sự tài trợ giá từ đơn vị tài trợ nhãn hàng miếng lót sơ sinh Huggies, giảm còn: sách: 120,000đ/cuốn; DVD: 24,000đ/DVD; trọn bộ 2 quyển và 4DVD: 325,000đ.
  • Ấn phẩm đang được phát hành rộng rãi tại các nhà sách và các bệnh viện Sản Nhi. Để được giảm giá ưu đãi khi mua ấn phẩm hãy đặt mua trực tiếp tại hotline 0947 70 10 10 hoặc facebook: https://www.facebook.com/congdongmebauvn

 

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN