Hé lộ không gian sống của nữ danh hài nổi tiếng Vân Dung

Vân Dung – danh hài được nhiều người yêu mến đang sinh sống cùng con trai Long Vũ (Nhím) tại một căn hộ chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Ngoài diễn hài, Vân Dung còn kiếm được bộn tiền từ việc đóng quảng cáo, bán căn hộ. Bởi vậy, không có gì lạ khi không gian sống của nữ danh hài rất sang trọng, hiện đại. Được biết, Vân Dung mua hai căn hộ liền kề trong một khu chung cư cao cấp ở Hà Nội. Đây là nơi sống của cô và con trai Long Vũ (tên ở nhà: Nhím).

Không gian sống của Vân Dung có tông màu trắng là chủ đạo, riêng phòng ngủ được cô sơn màu xanh dịu mát, tạo cảm giác thư thái. Đồ nội thất trong căn hộ đều được “Táo y tế” tỉ mỉ lựa chọn. Không những vậy, nữ nghệ sĩ còn thường xuyên thay đổi những món đồ trong nhà để tạo cảm giác mới mẻ.

Phòng khách là nơi check-in ưa thích của Vân Dung.
Phòng khách là nơi check-in ưa thích của Vân Dung.

24.Hé lộ không gian sống của nữ danh hài nổi tiếng Vân Dung1 24.Hé lộ không gian sống của nữ danh hài nổi tiếng Vân Dung2 24.Hé lộ không gian sống của nữ danh hài nổi tiếng Vân Dung3 24.Hé lộ không gian sống của nữ danh hài nổi tiếng Vân Dung4 24.Hé lộ không gian sống của nữ danh hài nổi tiếng Vân Dung5

Các loại hoa thật - giả được Vân Dung để rất nhiều trong căn hộ của mình.
Các loại hoa thật – giả được Vân Dung để rất nhiều trong căn hộ của mình.

24.Hé lộ không gian sống của nữ danh hài nổi tiếng Vân Dung7

Không gian phòng ngủ.
Không gian phòng ngủ.

24.Hé lộ không gian sống của nữ danh hài nổi tiếng Vân Dung9 24.Hé lộ không gian sống của nữ danh hài nổi tiếng Vân Dung10

Từng góc nhỏ trong căn hộ đều rất sang trọng, tinh tế.
Từng góc nhỏ trong căn hộ đều rất sang trọng, tinh tế.

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN