Hãy rời xa người đang yêu thương nếu có 9 biểu hiện này

Tình yêu cũng giống như gieo hạt vậy, muốn sinh sôi nảy nở cần sự chăm bẵm của cả hai người, nhưng khi mà cả hai không còn cảm thấy mình thuộc về nhau nữa, hãy buông tay để mỗi người tìm hạnh phúc riêng của mình.

Khi có 9 biểu hiện dưới đây nên nói lời chia tay để không lún sâu vào mối quan hệ chẳng đi đến đâu này nhé!

Bạn không cảm thấy vui khi ở bên cạnh người ấy

1Nếu bạn thường xuyên cảm thấy không vui, khó chịu, căng thẳng, hoặc thẩm chí gánh nặng khi ở bên cạnh người ấy đây là dấu hiệu mối quan hệ của hai bạn đã đến hồi kết. Và khi có những dấu hiệu này nên nói thẳng với đối phương cảm xúc của bạn, nếu bạn yêu chỉ cho đỡ cô đơn, cho có người yêu với “thiên hạ” hoặc vì bất cứ một lợi ích nào đó thì nên chấm dứt khi còn có thể. Nếu tiếp tục kéo dài bạn sẽ chỉ thêm mệt mỏi thôi.

Không được là chính mình khi bên cạnh người ấy

2Khi ai đó yêu bạn nghĩa là họ phải chấp nhận cả mặt tốt, mặt xấu của bạn nhưng nếu người ấy của bạn không như vậy thì không nên tính đến việc gắn bó lâu dài. Người yêu bạn là người bạn luôn cảm thấy an tâm, thoải mái khi ở bên cạnh dù là khi bạn vui, buồn, xinh đẹp, ồn ào, thất bại hay xấu xí. Nếu không được là chính mình yêu một người như thế rất mệt mỏi, bạn sẽ phải gồng mình lên để sống khác đi, lâu ngày rồi cũng kiệt sức đến một lúc không chịu đựng được cũng buông bỏ thôi.

Người ấy kiểm soát quá mức

3Quan tâm khác với kiểm soát, một anh chàng/cô nàng biết quan tâm sẽ không tra hỏi, lén kiểm tra điện thoại bạn, suốt ngày hỏi bạn đang ở đâu, làm gì cùng ai… như thế cuộc sống sẽ vô cùng ngột ngạt.

Anh chàng/cô nàng sở hữu

4Yêu nhau không có nghĩa là suốt ngày phải “dính chặt” vào nhau, cũng không có nghĩa người đó là sở hữu của bạn. Cô ấy hoặc anh ấy cần có không gian riêng, có những mối quan hệ bạn bè, kể cả bạn khác giới khác đó điều hiển nhiên.

Một người coi bạn là vật sở hữu không thể chia sẻ cùng ai, không cho bạn gặp gỡ bạn bè cũng nên sớm nói lời chia tay.

Ghen tuông vô lối

5Ghen là chất xúc tác quan trọng cho tình yêu nhưng ghen tuông vô lối thì ngược lại, những người hay ghen sẽ chỉ khiến cho đối phương luôn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và không thấy thoải mái khi ở bên cạnh họ.

Luôn đánh giá thấp nỗ lực của bạn

6Người yêu bạn là người luôn ở bên cạnh để cho bạn dựa vào lúc những lúc bạn mệt mỏi, khó khăn. Khi bạn muốn bỏ cuộc người đó sẽ động viên, khuyến khích và trợ giúp để bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Nếu người đó không như vậy, luôn coi thường và đánh giá thấp những cố gắng, nỗ lực của bạn thì nên rời xa càng sớm càng tốt.

Không có kế hoạch cho tương lai của hai người

7Nếu người đó không cùng bạn lập kế hoạch cho tương lai của hai người thì nên suy nghĩ lại mối quan hệ này. Vì khi họ không có kế hoạch cùng bạn trong tương lai thì có nghĩa họ không xác định mối quan hệ của hai người là nghiêm túc, đi tới tương lai.

Họ luôn khiến bạn cảm thấy có lỗi

8Mỗi khi gặp chuyện chưa biết đúng sai, phải trái thế nào người đó đã vội đổ mọi sai lầm, lỗi lên đầu bạn đây là tuýp người không nên gắn bó lâu dài. Vì ở bên cạnh một người như vậy chẳng khác nào ngục tù, cuộc sống sẽ rất mệt mỏi hơn nữa điều này cho thấy người ấy là người không có trách nhiệm, không trung thực và không biết phải trái đúng sai, cố chấp.

Vũ phu

10Những anh chàng vũ phu! Tất nhiên là nên tránh càng xa càng tốt nếu không muốn một ngày đẹp trời bị chàng ta đánh cho thâm tím mặt mày, có khi có mất mạng như chơi chứ chẳng đùa. Không chỉ những anh chàng vũ phu chân tay những anh chàng bạo hành về tinh thần cũng nên suy nghĩ thật kỹ. Nỗi đau về tinh thần khó lành hơn vết thương thể xác các nàng nhé.

Hạ ViPhụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN