Ghen với ‘tình địch’ làm hâm nóng ‘chuyện ấy’

Hầu hết phụ nữ đều không tin rằng việc mình có nhiều vệ tinh bên ngoài sẽ gây kích thích ham muốn của bạn trai mình song thực tế một nghiên cứu đã chứng minh điều đó hoàn toàn có khả năng. 

Gần đây, một nghiên cứu trên tạp chí tâm lý học đã chỉ ra rằng, đàn ông bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ có nhiều vệ tinh theo đuổi và họ luôn muốn có khát vọng “chiếm đoạt” người phụ nữ ấy cho riêng mình bằng “tình dục”. Một khi họ cảm thấy các vệ tinh xung quanh tiềm ẩn mỗi nguy hiểm với bạn gái của mình ham muốn ấy lại càng được kích thích ham muốn “chuyện ấy” nhiều hơn. Theo như các nhà khoa học thì họ gọi đây là cuộc cạnh tranh tinh dịch nam giới.
Ghen với 'tình địch' làm hâm nóng 'chuyện ấy'
Nghiên cứu đã được thực hiện bởi 393 người đàn ông – tự nguyện chia sẻ về đời sống tình dục của mình với đối phương. Họ cho rằng những tiêu chí về khoái cảm tình dục và sự hấp dẫn cơ thể mà bạn gái họ mang lại cũng là những điều mà người đàn ông khác có thể cảm nhận được từ cô ấy. Sau đó, họ liệt kê tất cả những người bạn và những đồng nghiệp nam của bạn gái mình và trong số đó đã có bao nhiêu người muốn sở hữu cô ấy.
Theo nghiên cứu này các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, các cặp vợ chồng làm “chuyện ấy” nhiều hơn khi người chồng phát hiện vợ mình có sự tương tác nhiều hơn với bạn bè khác giới. Các đối tượng cạnh tranh này cũng là động lực làm tăng lên sự kích thích, ham muốn của chồng. Họ cũng chứng minh được rằng, hiện tượng này không chỉ xuất hiện ở con người mà ngay cả các loài động vật cũng vậy.
Ghen với 'tình địch' làm hâm nóng 'chuyện ấy'
Giáo sư Todd K. Shackelford kiêm chủ tịch của Đại học Tâm lý học Oakland và là đồng tác giả của nghiên cứu này cho biết: “ Lý do khiến chúng tôi dự đoán như vậy là bởi vì có một số lượng lớn các loài động vật giống đực cũng có phản xạ như đàn ông. Ví như một chú chuột đực sẽ muốn tìm cách quan hệ nhiều hơn với đối tác của nó ngay khi thấy chú chuột cái có quá nhiều vệ tinh vây quay. Thậm chí là khi đối tác của chúng hiện diện cùng kẻ khác chứ chưa nói gì đến mối quan hệ với bạn khác giới khác là chúng đã tìm cách chiếm đoạt rồi.”
Ghen với 'tình địch' làm hâm nóng 'chuyện ấy'
Mặc dù ngày nay thì đã có nhiều biện pháp tránh thai an toàn cho các cặp đôi khi thực hiện “chuyện ấy” nhưng người đàn ông không quá quan trọng chuyện ấy. Sự cạnh tranh với các anh chàng khách khiến họ có thể chấp nhận chuyện “lỡ là” này. Xu hướng này có thể sẽ không dẫn tới được một mối quan hệ lãng mạn xong ở một mức độ nào đó nó cũng khá tốt. Đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng. Sự cạnh tranh này giúp họ hâm nóng lại “chuyện ấy” một cách dễ dàng nhất. Vì, thứ nhất, đây là cách người chồng có thể chiếm đoạt và giữ chặt người phụ nữ của mình khỏi rơi vào các vệ tinh xung quanh. Thứ hai, đó là cách thể hiện tình cảm gần gũi nhất mà mỗi cặp vợ chồng đều phải có. Một khi cả hai được thỏa mãn với nhau thì ắt không có chuyện đi tìm niềm vui thú bên ngoài làm gì.
 
Ảnh: Minh họa
Nguồn Maskonline.vn
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN