Đừng giữ định kiến!

Oral sex, có lẽ không lạ với các cặp đôi phóng khoáng, sẵn sàng thử, và mạnh dạn tận hưởng mọi cảm xúc, cảm giác cạnh bạn tình. Nhưng với nhiều người, đó vẫn dường như là chuyện rất khó, rất không nên, rất mất vệ sinh hoặc thế này thế nọ…

bigstock-I-Love-Him-Kissing-Me-82290878

Vâng, bạn có thể không cần thử, nhưng đừng giữ định kiến với nó, bởi vì…

Nếu quan hệ theo cách thông thường, sẽ khó nhận ra mùi bất thường từ cơ thể của người ấy hoặc ngược lại. Sau 24h, dù đã tắm kỹ dưới vòi sen cách mấy đi nữa, thật khó mà thơm như một bông hồng mới cắt, có mùi khó chịu là bình thường nhưng nếu vừa mới tắm xong mà vẫn không tự tin để oral sex, hãy đến bác sỹ trước khi quá muộn!

Người nào, dù là bị động, cũng có thể từ chối các tư thế của oral sex một cách dễ dàng, không bị “đóng đinh” như các tư thế truyền thống. Nếu thấy không thoải mái, hoàn toàn có thể di chuyển cơ thể mình một cách linh hoạt. Không việc gì phải cố nhé! Không việc gì phải nằm yên trong sợ hãi, đây có phải là một cuộc phẫu thuật không thể hoãn lại đâu?

Đừng mất công tự hỏi khi thực hiện oral thì anh ấy/ cô ấy, sẽ thấy cái đó của mình như thế nào. Nó là bản thân nó thôi, không xấu không đẹp, người kia cũng sẽ không mất thời gian ngắm nghía và phán xét về độ thẩm mỹ của nó thế này hay thế nọ. Chỉ đơn giản là cảm xúc dâng trào và đang thích thú tận hưởng, không cần phân tâm vì những điều không đáng nghĩ vào lúc ấy!

trong-quan-he-vo-chong-dieu-gi-la-quan-trong_quan-he-vo-chong-nhieu-co-tot-khong-intro

Hoàn toàn có thể chia sẻ thẳng thắn rằng kỹ năng quan hệ tình dục bằng cách này của anh/cô chưa thực sự thuyết phục. Thường thì oral sex dù có kém, cũng không làm người ta mặc cảm như khả năng quan hệ tình dục thông thường. “Lần sau em/ anh thích như thế này hơn, thử xem sao nhé”. Có gì đáng ngại đâu, chỉ là kỹ năng giống như ta gọt một trái táo hay múc một tô canh, sự vụng về không thể hiện nhân cách hay sức khoẻ giới tính gì hết. Nhớ nhé, kỹ năng là kỹ năng!

Kể cả khi bạn không thể chấp nhận, không thích thử với oral sex, thì nó cũng không có nghĩa là sai trái hay quá tệ để tẩy chay hoặc phỉ báng và ghê tởm. Như một món ăn không đúng khẩu vị hay sở thích của người này, nhưng nó là món khoái khẩu của người kia thì không cần và không nên khinh miệt nó khi người khác đang ăn và thấy rất ngon. Chồng hay người yêu của bạn, có thể cũng như rất nhiều đàn ông hay phụ nữ khác, thích oral sex một cách rất tự nhiên, đừng có dại dột mà lo lắng ưu phiền, suy xét tại sao “Tự nhiên anh ấy/ cô ấy lại học được ở đâu trò này?”.

Tự nhiên thôi… đừng định kiến nhé!

L.A

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN