Dù ngoại tình kẻ cướp chồng không muốn “chùi mép”

Bồ nhí của chồng cô đã cố tình làm mọi việc để hòng cứa thật sâu vào nỗi đau thương của cô, chia cách thật xa khoảng cách của 2 vợ chồng cô, để đường về bên nhau của vợ chồng cô bị đứt lìa…

Anh đã có bồ nhí. Cô đau đến tim gan tê dại. Bồ của anh là một cô nàng trẻ hơn cô 2 tuổi, hiện đang li thân chồng. Nguyên nhân việc vợ chồng nhà cô ta li thân cũng chính là vì chồng cô ta ngoại tình. Cô ta níu kéo chồng về nhưng không được, 2 người đang li thân, chờ làm thủ tục li dị. Cô cười chua chát. Chẳng lẽ cô ta nghĩ, có người cướp chồng cô ta, thì cô ta phải đi cướp hạnh phúc của người khác cho công bằng?

Từ ngày anh dính vào cô ta, anh như ăn phải bùa mê thuốc lú. Cô ta hẳn phải thông minh khéo léo và giỏi chiều chuộng anh lắm, hoặc giả “của lạ” bao giờ cũng bằng tạ “của quen”. Anh đi tối ngày, đến khi cô phát hiện ra, thì anh còn ngang nhiên đi nhiều hơn. Anh đã chẳng cần phải giấu giếm nữa, vì đằng nào cô cũng biết rồi. Anh chỉ đưa cho cô một lời giải thích: “Anh xin lỗi, anh không thể ngăn được lòng mình hướng về cô ấy! Là anh có lỗi với em”. Cay đắng và chua chát làm sao!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một khi người chồng đã không hướng về gia đình nữa, thì người vợ có lên tiếng hay dằn mặt nhân tình thế nào, cũng chẳng ăn thua, còn bị mang tiếng ác. Cô hiểu điều đó, nên cô tạm thời không sờ đến cô ả kia, mà một mực tìm cách níu kéo chồng mình về đã. Tới khi họ ngãng nhau ra, lúc ấy “làm việc” với cô bồ nhí của anh cũng chưa muộn.

Nhưng mọi thứ lạt mềm buộc chặt cô làm đều chả xi nhê gì với anh, một khi anh còn đang say cô ta như điếu đổ. Và có sự dung túng của anh, cô ả kia bắt đầu công khai mọi thứ, như thể họ là một đôi nam nữ độc thân đang có một tình yêu đẹp với nhau vậy.

Cô ả đăng ảnh 2 người đi ăn, đi chơi, tình tứ với nhau rầm rộ trên facebook với những lời ngọt ngào, tình tứ hết sức có thể. Cô ta còn tag chồng cô vào một cách tự nhiên như thể cô không tồn tại. Anh cũng chẳng ý kiến gì. Cô như bị ai tát một cái thật mạnh vào mặt. Nhưng vì cô vẫn muốn níu anh về, vì thế cô đành ngậm đắng nuốt cay, nhắm mắt cho qua. Kể cả việc cô ta liên tục nhắn gọi, bảo cô buông tha anh để anh đến với tình yêu của anh, cô cũng không một lời đáp lại. Cái bài này, quá quen thuộc rồi, cô hoàn toàn chống đỡ được.

Thấy việc làm đó không đả động được cô nên cô ả kia bắt đầu có những hành động mạnh mẽ hơn. Mỗi khi anh không ở nhà, là y như rằng cô nhận được những dòng tin nhắn tả cảnh anh đang ở bên cô ta, chăm sóc, chiều chuộng cô ta ra sao, 2 người mặn nộng như thế nào. Nào chỉ có tin nhắn, cả ảnh hẳn hoi nữa chứ. Cô ả còn viết những đoạn văn dài, miêu tả tỉ mỉ cảnh 2 người ấy ân ái, anh chăm sóc cảm xúc của cô ta hết lòng, họ thăng hoa và đê mê tột đỉnh. Nhìn tận mắt mọi thứ, cô thực sự bị ám ảnh sâu sắc. Người ta vẫn nói, mắt không thấy thì tim không đau, quả đúng như vậy. Và cô ả ấy cũng hiểu rất rõ điều đó.

Công kích cô chưa đủ, cô ả còn tấn công đến những người thân thiết xung quanh cô và chồng. Cô ta đưa chồng về làm thân với gia đình cô ta. Họ bên nhau như thể là 1 gia đình, anh là con rể tương lai của nhà họ. Ảnh được đăng lên facebook thường xuyên. Cô ta tới lấy lòng anh chị em đằng nhà chồng cô, đưa ra cho họ những lợi ích mà cô không thể cho họ được. Họ dần ngả về phía cô ta. Đến mẹ chồng cô, người trước nay rất bài xích những chuyện trái đạo đức cũng bởi quà cáp tới tấp từ cô ta mà lung lay xao động, bắt đầu tin vào lí lẽ “tình yêu không có tội” của cô ta.

Chồng quay lưng, chồng và nhà chồng lạnh nhạt, rồi từ từ ngả hẳn về bên cô ả, bênh cô ta ra mặt, trong khi bản thân thì bị đả kích sâu sắc khiến phòng tuyến cuối cùng của sự mạnh mẽ, nhẫn nại trong cô hoàn toàn sụp đổ. Cô thật sự muốn giữ gia đình, giữ chồng, giữ bố cho con, nhưng chẳng ai cho cô con đường nào để kéo chồng về. Anh và cô ta ngoại tình nhưng họ chẳng thèm “chùi mép”! Hơn thế, còn cố rêu rao, khoe mẽ lên cho cả thiên hạ biết là đằng khác. Trong khi cô ta – chưa hoàn tất thủ tục li dị chồng, và anh – vẫn đang là chồng danh chính ngôn thuận của 1 người phụ nữ khác!

Bồ nhí của chồng cô đã cố tình làm mọi việc để hòng cứa thật sâu vào nỗi đau thương của cô, chia cách thật xa khoảng cách của 2 vợ chồng cô, để đường về bên nhau của vợ chồng cô bị đứt lìa. Cô ta đã thành công rồi! Vừa cướp được hạnh phúc của cô, vừa trả đũa được người chồng ruồng rẫy mình. Nuốt đau đớn và uất hận vào lòng, cô quyết định “nhường chồng” cho người đàn bà đó…

Theo Tri thức trẻ

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN