Đây chính là bí quyết giúp bạn phải biết chồng mình có chung thủy không

Không chuẩn xác 100%, nhưng phần lớn đàn ông chung thủy thường sẽ có đặc điểm này

Day chinh la bi quyet giup ban phai biet chong minh co chung thuy khong
Chồng bạn có phải là người chung thủy (Ảnh minh họa)

Người đàn ông chung tình thường rất ít bị kích động, lập trường luôn vững vàng

Những người đàn ông nóng tính và dễ bị kích động bởi người ngoài thường có xu hướng ngoại tình hơn những người đàn ông trầm tính. Bởi khi nóng và lập trường không vững họ sẽ rất khó kiểm soát cảm xúc của mình trước những “mới mẻ” bên ngoài.

Bạn bè không lăng nhăng

Câu nói, “muốn biết tôi là ai, hãy nhìn vào bạn bè tôi” là hoàn toàn có cơ sở, bởi những người đàn ông chung tình thường có bạn bè tử tế hơn những người đàn ông lăng lăng.

 Luôn có ý thức với nguyên tắc gia đình

Người đàn ông chung thủy là người luôn tôn trọng nguyên tắc gia đình. Họ không bao giờ để vợ phải ngồi chờ đợi mình. Họ luôn gọi thông báo tình hình của mình nếu như có kế hoạch đột xuất. Họ sẽ đứng ngồi không yên nếu biết vợ con mình đang thức đêm đợi mình mà không có tin tức. Đây  chính là đặc điểm nổi bật của một người đàn ông vì gia đình.

 Có tính hướng ngoại

Theo một số nghiên cứu cho thấy, những người đàn ông sống nghiêng quá nhiều về nội tâm thường hay dễ có khả năng ngoại tình hơn, bởi họ thường dễ bị lôi cuốn bởi những lời mời gọi từ những người lạ mặt.

Vì vậy, những người có tính hướng ngoại được đánh giá ít có khả năng này hơn, Vậy nên các bạn đừng có quá bận tâm khi chàng của mình thi thoảng có thêm người bạn khác giới nhé. Bởi họ sẽ biết điểm dừng của mình.

 Những người có mức thu nhập không quá chênh lệch so với vợ thường sẽ có xu hướng chung thủy hơn

Những người có thu nhập cao hơn hẳn so với vợ/ bạn gái thường đi cùng với nguy cơ ngoại tình cao hơn. Trong khi đó nếu cả hai cùng mang về số tiền bằng nhau hoặc không quá chênh lệch thì người đàn ông khi đó sẽ cảm thấy vai trò trong gia đình của mình ngang bằng với vợ nên họ sẽ không cho phép bản thân làm tổn hại đến hạnh phúc gia đình mình.

 Người chồng chung thủy luôn quan tâm đến sức khỏe của vợ

Sức khỏe của vợ là cả một vấn đề được đặt lên hàng đầu nếu người đó là một người chồng chung thủy. Chỉ cần vợ bỏ ăn, xanh xao là chồng đã đứng ngồi không yên, tìm nguyên nhân và cách chăm cho vợ lại sức. Với chàng, sức khỏe của vợ đôi khi còn quan trọng hơn của bản thân.

 Luôn quan tâm đến cảm xúc của vợ lúc làm “chuyện đó” cùng chàng

Người đàn ông chung thủy, sẽ có trách nhiệm ngay cả khi cùng làm “chuyện đó” với vợ. Họ sẽ luôn để ý xem vợ có thực sự được “thỏa mãn” trong chuyện đó cùng mình không để vợ chồng có thể hòa hợp “viên mãn” chuyện chăn gối.

Người đàn ông chung thủy thường hành động thay cho nói lời “yêu em”

Không phải người đàn ông nào cũng dễ dàng thủ thỉ vào tai vợ những lời âu yếm như “anh yêu em”. Nhất là những người yêu chiều vợ thì dường như câu nói này luôn làm khó họ (tất nhiên không phải 100%), vậy nên họ chọn cách khiến vợ được vui, được hạnh phúc bằng những việc làm thực tế của mình.

Theo Phununews.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN