Đau đớn chồng đòi bỏ vợ theo “cô hàng xóm” là mẹ đơn thân

Phát hiện ra người tình của chồng chính là cô hàng xóm cùng khu phố, anh cũng ngang nhiên đi lại với cô ta khiến tôi vô cùng đau khổ.

Tôi năm nay 35 tuổi, chồng bằng tuổi tôi. Chúng tôi kết hôn được 7 năm, có một con trai 5 tuổi.

2 vợ chồng tôi đều là người làm kinh doanh, kinh tế gia đình ổn định. Chúng tôi yêu nhau từ thuở còn đi học, trải qua nhiều khó khăn, thử thách, qua bao nhiêu lần cãi vã, xích mích, hiểu lầm… cuối cùng vì tình yêu chúng tôi cũng cố gắng để đến được với nhau. Với nền tảng tình yêu vững chắc như vậy, cả 2 đứa bước vào hôn nhân với niềm tin về một cuộc sống, tương lai hạnh phúc.

Thời gian đầu, chúng tôi sống rất viên mãn. Chồng yêu thương, quan tâm tôi, dù cũng có lúc hờn giận, nhưng những cãi vã đó chỉ làm gia vị khiến cuộc sống của chúng tôi thêm mặn nồng mà thôi.

Cưới nhau mấy năm, cho đến khi sinh con, tôi vẫn luôn thấy hạnh phúc và mãn nguyện. Cho đến khi con tôi 5 tuổi, cuộc hôn nhân của chúng tôi bắt đầu xuất hiện những vết rạn nứt.

Đau đớn chồng đòi bỏ vợ theo "cô hàng xóm" là mẹ đơn thân
Ảnh minh họa

Thời điểm tôi chợt nhận ra khoảng cách giữa chúng tôi chợt xa lạ cũng là lúc tôi nghi ngờ anh có người khác bên ngoài.

Công việc thì vẫn thế, nhưng chồng tôi luôn kiếm cớ để đi sớm hơn, về muộn hơn. Anh cũng không còn quan tâm tôi như trước nữa, mọi cử chỉ cũng trở nên lạnh lùng, tôi thấy chồng thay đổi thì nghĩ do anh vất vả, áp lực công việc, nhưng dần dần, tôi thấy hình như không phải thế.

Linh cảm của người phụ nữ nhạy cảm lắm, có điều gì đấy khiến tôi bồn chồn vô cùng. Bao nhiều ngày tháng rồi, chồng không còn dành cho tôi nhưng yêu thương âu yếm. Tôi nhớ đến những bữa cơm tối 2 mẹ con mòn mỏi chờ chồng, con trai tôi không có bố thì không chịu ăn, nhớ đến mỗi bữa sáng tôi dậy chuẩn bị đồ ăn, thay bằng cái ôm và ngồi vào bàn ăn như trước kia, anh chỉ nói anh bận rồi không kịp ăn, 2 mẹ con ăn đi. Tôi nhớ đến những cái ôm hờ hững chẳng chút cảm xúc chồng “buộc” phải làm vào mỗi sáng, nó lạnh ngắt, chẳng một chút yêu thương.

Từ khi nào chồng hay cáu gắt với tôi như vậy. Anh chẳng tiếc lời chê bai tôi béo ra, nhiều nếp nhăn, chê tôi nấu món này nhạt, món kia mặn rồi buông đũa bỏ lên phòng… Từ khi nào mỗi tối, 2 đứa quay lưng vào nhau, tôi ôm gối khóc thầm, chồng tôi thì đặt lưng xuống là ngủ không biết gì.

Chúng tôi cãi nhau nhiều hơn, chẳng ngày nào không có tiếng cãi vã và tiếng khóc của tôi.

Một ngày, tôi vô tình phát hiện ra chồng tôi ngoại tình. Nhưng chua xót thay, người tình của chồng lại chính là cô hàng xóm là mẹ đơn thân. Cô ta ít hơn tôi 3 tuổi, rất xinh đẹp, làm nghề buôn bán ngay trong phố.

Khi phát giác ra sự việc, tôi đau đớn vô cùng. Tra khảo chồng, tôi không ngờ thay vì thái độ ăn năn, hối hận, chồng tôi còn ngang nhiên thừa nhận, thậm chí còn bóng gió sẽ ly dị vợ để lấy cô ta. Cũng từ hôm đấy, chồng cũng chẳng buồn đóng kịch với tôi nữa, anh bộc lộ rõ thái độ với tôi, ngang nhiên nói chuyện điện thoại với cô ta khi có mặt tôi ở đấy.

Tôi không biết phải làm sao bây giờ nữa. Đau đớn và hận chồng vô cùng, nhưng tôi không thể phủ nhận tôi còn rất yêu chồng, tôi cũng không muốn gia đình này tan vỡ. Tôi thương mình, thương con trai… Tôi không biết làm sao bây giờ nữa…

Theo Khỏe & Đẹp

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN