Đánh ‘đồn’ có ‘địch’, khó mà dễ

Rất nhiều đàn ông cho rằng tán tỉnh một cô gái đã có người yêu hoặc quyến rũ phụ nữ có chồng là việc trái với đạo đức và là cách tự gây hại cho bản thân, phải chịu luật nhân – quả.
Tuy nhiên, hãy nghĩ đơn giản một chút, ví dụ World cup chẳng hạn, năm nay bạn vô địch, năm sau bạn giữ vững phong độ, nó lại là của bạn, nhưng nếu bạn không cố gắng, sẽ có một đội bóng khác mạnh hơn giành lấy. Vậy ở đây có được gọi là “nhân-quả” hay “cái giá” gì đó không. Cuộc sống là tranh đấu, bạn có khả năng, bạn làm được tốt hơn người khác, vậy bạn hoàn toàn có quyền nhận được thành quả và dĩ nhiên thành quả đó xứng đáng với bạn. Có thể tình yêu thuộc một khía cạnh khác, nhưng chung quy lại vẫn là ai tốt hơn ai, ai muốn cái gì.

Đánh ‘đồn’ có ‘địch’, khó mà dễ

Việc tìm hiểu cô gái đã có người yêu hoặc phụ nữ có chồng thường giành cho những người đàn ông si tình hoặc người dám yêu, thích một chút phiêu lưu, dám làm và dám chịu trách nhiệm. Trước khi quyết định đánh ‘đồn’ có ‘địch’ bạn cần phải xác định kỹ rằng: Bạn nhận thấy bạn có thể mạng lại hạnh phúc cho nàng hơn “địch”. Tình cảm của bạn với nàng là cực kỳ nghiêm túc, không phải tán cho vui. Bạn thấy bạn với nàng là tâm giao tri kỷ hơn “địch”, “địch” chẳng qua là người đến trước mà thôi. Bạn sẽ sống cuộc đời còn lại trong đau buồn nếu không có nàng. Sau đó, kế hoạch tấn công sẽ được “triển khai” và “tùy cơ ứng biến” mà áp dụng.

Hãy để nàng kiểm soát mọi thứ

Bạn cần phải thể hiện rằng bạn rất thích nàng. Tuy nhiên nếu có được số điện thoại của  nàng, nên nhớ không được gọi điện hoặc nhắn tin quá nhiều, việc này không những không đem lại kết quả gì, mà còn khiến nàng gặp khó khăn lớn trong việc phải đối mặt với “địch”.

Nên nhớ bạn đang hấp dẫn nàng chứ không phải tìm cách phá hoại mối quan hệ tình cảm của nàng với “địch” (mặc dù bản chất của vấn đề là địch không vỡ trận bạn không thể thắng). Hầu hết thời gian nàng đều ở với “địch”, và tất nhiên “địch” sẽ không khỏi nghi ngờ khi nàng cứ ôm riết lấy cái điện thoại bên mình và nàng phải bận đầu về việc giải thích khi “địch” ghen. Như vậy bạn trở thành mối rắc rối của nàng hơn là một mối quan tâm thú vị. Mấu chốt của việc này là để nàng tự kiểm soát mọi thứ, rồi cái gì đến sẽ phải đến.

Không đoán trước được

Một điểm nữa giúp bạn thành công trong việc tiếp cận với nàng là yếu tố không đoán trước được. Có thể bạn gọi cho nàng vào buổi sáng, nhưng cũng có thể gọi cho nàng vào buổi chiều. Trong khi đó nếu giữ nguyên một lịch trình và thời gian cố định, bạn sẽ khiến nàng nhanh chóng “bắt” được ý đồ của bạn. Phụ nữ luôn tò mò, nếu nàng biết chắc rằng bạn có thể chết vì nàng thì nàng sẽ không còn hứng thú khám phá nữa.

Mang cho nàng những thứ mà “địch” không có

Về cơ bản, bạn sẽ bù đắp lại tất cả những gì nàng đang thiếu vắng khi ở bên “địch”. Hãy đưa cho nàng tất cả những thứ nàng muốn. Chẳng hạn nếu nàng muốn nói chuyện, hãy lắng nghe nàng chăm chú và quan tâm về những chi tiết nhỏ nhặt trong câu chuyện. Hãy cư xử như thể vừa là một người bạn, vừa là một người tình. Bạn cũng cần phải nhận biết được những thứ mà nàng thích trong quá trình 2 người có mặt chung với nhau. Tuy nhiên sau cùng quyết định vẫn thuộc về nàng. Nếu nàng đang có những khúc mắc với “địch” thì cơ hội thành công sẽ rất cao. Còn nếu nàng vẫn một lòng với “địch”, bạn phải kiên trì áp dụng những “tuyệt chiêu” khác.

Khích tướng kế

Đánh ‘đồn’ có ‘địch’, khó mà dễ

Phụ nữ vốn tính hiếu thắng, có khi không rung động trước sự đeo bám 10 năm của một anh chàng nhưng lại mê mẩn một chàng khác trong năm phút chỉ vì sự khiêu khích của bạn bè. Vì thế đôi khi bạn có thể cao ngạo lạnh lùng để chạm vào sự tự ái của nàng, rồi gài gián điệp thách thức nàng, tạo cho nàng cơ hội hả hê là đã khiến bạn chết mê chết mệt mà không hề hay biết là đã mắc lừa mưu gian của bạn. Ngoài ra, bạn cũng “đọc vị” được những điểm yếu của “địch” làm lung lay ý chí của nàng. Phụ nữ rất hay ngầm so sánh, dù có chung tình đến mấy thì cũng có lúc nàng cũng phải đặt ra câu hỏi: “ai hơn ai ?”.

Kế bỏ trống cửa thành

Bạn vờ xây dựng quan hệ bạn bè với nàng, để nàng thong dong bước vào đời bạn một cách vô tư, trong sáng, rồi khi thời cơ đã chín muồi bạn tập hợp lực lượng và mưu chước để nàng không thể thoát khỏi lưới tình của bạn. Chiêu này có vẻ như “mưu hèn kế bẩn”, lợi dụng những lúc mối quan hệ của nàng với “địch” trục trặc mà thừa cơ xông tới. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của bạn là “mang lại hạnh phúc cho nàng” cho nên dù mưu hèn nhưng mục đích cao cả, không phải áy náy làm gì.

Dương đông kích tây

Đánh ‘đồn’ có ‘địch’, khó mà dễ

Tức là giả vờ như thật sự đánh vào phía đông, nhưng chủ yếu lại đánh vào phía tây. Kế này mờ ảo vô song. Hẳn các ai cũng hiểu rằng phụ nữ là một sinh vật xinh đẹp nhưng lại vô cùng phức tạp phức tạp từ tâm lý, tính cách, đến suy nghĩ, hành động, nói chung là rất khó đoán. Chính vì vậy bạn phải lấy độc trị độc, phải nhằm ngay vào yếu huyệt này  để làm cho nàng mê bạn. Có nhiều cách để thực hiện kế này, như: Tạo tin đồn có lợi cho bạn. Làm rối tai rối mắt nàng bằng cách vừa tỏ ra rất quan tâm và ga lăng với nàng khiến nàng vô cùng cảm động và ngưỡng mộ, rồi có khi bạn lại sắm bộ mặt thật lạnh lùng, dứt khoát, làm nàng băn khoăn nghĩ ngợi về bạn. Lâu dần nàng sẽ sinh thương thầm nhớ trộm.

Trong lịch sử chinh phục trên thế giới, không có cứ điểm nào là không thể công phá. Chỉ cần quyết tâm và có kế hoạch chu toàn là “trăm trận trăm thắng”. Thế nhưng, quy luật vẫn là quy luật, kẻ mạnh thắng kẻ yếu. Sau khi đã đánh bật “địch” ra khỏi đồn, bạn ung dung với tay lấy bông hoa ra khỏi “lọ” mang về. Nếu bạn không chăm sóc tốt thì một ngày nào đó có một kẻ khác sẽ lại chiếm lấy bông hoa của bạn. Và nhất nhất bạn phải đề phòng, kẻ đó chính là “địch” đã từng bị bạn đánh bật khỏi bốt vì “tình cũ không rủ cũng tới”.

Ảnh: Minh họa

MASK

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN