Gọi con trong mơ

“Viết cho con, viết về những gì cha mẹ đã trải qua cùng con trong suốt chặng đường đã qua và cả những chặng đường phía trước...

*  Bài dự thi cuộc thi “Viết cho con” do Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức

Mã số dự thi: 010

Họ và tên: Nguyễn Văn Tiến

Địa chỉ: Du Viên, Tân Viên, An Lão, Hải Phòng

Bài dự thi:

GỌI CON TRONG MƠ

Con yêu ! con có biết không, đây là lần thứ 3 bố nằm mơ thấy con, gương mặt và hình dáng con nô đùa dưới gốc cây thông thật là đáng yêu. Điều này đã giúp bố, mẹ quên đi thất bại để tiến hành những lần tiếp theo cho dù thất bại vừa rồi đã là lần thứ 5,bác sĩ nói vẫn chưa hết hi vọng và bố tin là bố sẽ có con trong cuộc đời, chỉ có điều là duyên phận giữa bố con mình chưa đến, chắc là ông trời đang thử lòng kiên nhẫn của bố, mẹ.

cuộc thi viết cho conCon yêu ! bố đã hình dung ra ngày con đến với bố, mẹ. con lọt thỏm trong vòng tay của bố, niềm hạnh phúc dâng trào bên khóe mắt mẹ, cả ông bà và các cô chú nữa, họ cũng mong chờ con đến với đại gia đình ta từng ngày và khi đó bố hứa bố sẽ làm ngựa để con cưỡi con chơi.

Con yêu ! bố đã chuẩn bị rất nhiều thứ để đón con trong ngày trọng đại ấy, nói cho con một bí mật nhỏ là bố đã đặt tên con rồi đó, đương nhiên là mẹ cũng đồng ý. Không cần biết con là trai hay gái bố cứ đặt tên con là “hy vọng”, con đừng buồn bố nha, bởi vì con chính là tất cả những gì mà bố mẹ mong muốn, khát khao bấy lâu nay. Hãy đến với bố mẹ ! đừng để bố mẹ chờ thêm nữa.

Con yêu ! hôm qua sau khi làm xong thủ thuật, bác sĩ nói mọi thứ đều tốt và rất có hy vọng vào lần này, tối về bố đã mơ thấy con, bố mơ thấy con đang đùa vui cùng con cún con nhà mình dưới gốc cây thông, bỗng đâu trời nổi cuồng phong, bố đã gắng hết sức chạy lại bế con nhưng cơn cuồng phong lớn quá không tài nào bố chạy lại chỗ con được, nó cứ hất bố ra, bố bị hất ra xa và khi bố mở mắt ra thì chỉ còn con cún, bố vội vàng chạy ra xung quanh tìm con, gọi tên con, hình như bố đã thét lên làm mẹ con tỉnh giấc, mẹ lay bố và bố cũng tỉnh giấc nhưng bố không dám kể lại giấc mơ này với mẹ con vì bố sợ mẹ con lại suy nghĩ, không tốt. con hãy coi đây là bí mật của hai bố con mình nhé, không biết có phải là điềm báo không, người ta nói nằm mơ thường ngược lại với thực tế. bố tin rằng bố và con đã có duyên phận thì trước sau gì con cũng sẽ đến trong vòng tay của bố và bố chỉ có thể nói với con một điều. ngày con đó sẽ là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời bố và bố sẽ làm mọi cách để ngày đó sớm đến.

PNNN
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN