Bộ tranh ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ khi sinh con gây cảm động

Mới đây trên instagram nữ nghệ sĩ Catie Atkinson chia sẻ bộ tranh vẽ chi tiết về việc sinh con, cô chia sẻ những khoảnh khắc chân thực nhất về các dạng sinh như: sinh thường, sinh mổ, sinh con dưới nước. Dù sinh dạng nào hình ảnh của người mẹ cũng rất đẹp và thiêng liêng biết nhường nào.

sinh con

Catie Atkinson cho biết ý tưởng để cô thực hiện bộ tranh này là rút ra từ kinh nghiệm của bản thân, là người mẹ của hai đứa con, cô đã trải qua 1 lần sinh thường và 1 lần sinh mổ, Catie Atkinson vẫn ước ao được trải nghiệm việc sinh dưới nước một lần.

Catie Atkinson bắt đầu thực hiện bộ ảnh này từ tháng 5/2017, những bức tranh đầu tiên cô vẽ là về những người mẹ sinh mổ. Vết mổ để lại sẹo lớn trên vùng bụng là một hi sinh to lớn của người mẹ. Không chỉ sinh mổ, theo cô dù sinh thường, sinh mổ, sinh dưới nước, sinh không đau…. ở trong bệnh viện cao cấp, hay dưới sàn nhà thì tất cả đều đáng được tôn vinh. Chính vì lẽ đó, sau khi hoàn thành bộ tranh sinh mổ, cô tiếp tục vẽ lại bức tranh sinh thường, sinh dưới nước….dù ở sinh ở dạng nào người phụ nữ cũng đều toát lên vẻ đẹp cao thượng. Cùng ngắm bộ tranh ý nghĩa này nhé!

Sinh mổ:

Nếu những phụ nữ sinh mổ để lại vết sẹo lớn như một minh chứng cho sự hi sinh của người mẹ.
sinh con3 sinh con4 sinh con5

Sinh thường:

Thì những người mẹ sinh thường, hình ảnh dây rốn của bé gắn kết với  người mẹ lại cho thấy được tình mẫu tử thiêng liêng biết nhường nào.sinh con6 sinh con7 sinh con9 sinh con10

Sinh con dưới nước:

Hình ảnh sinh dưới nước cũng mang lại nhiều xúc động cho người xem. Khi sinh dưới nước, mẹ sẽ là người đầu tiên đưa tay nâng đỡ con đến với thế giới của ba mẹ.sinh con11
sinh nhat1sinh con1

sinh con2

sinh con12

Ngay sau khi chia sẻ trên instagram bộ tranh nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ, nhận được hàng ngàn like và không ít người bày tỏ xúc động khi ngắm những bức tranh chân thực này.

Thảo Nguyên – Phụ Nữ Ngày Nay/ ảnh Instagram Catie Atkinson

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN