Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute

Vẻ ngoài bụ bẫm, đôi mắt to tròn, long lanh cùng những biểu cảm dễ thương của cậu bé lai gốc Việt khiến các cư dân mạng phát cuồng.

Mới đây, Facebooker lại thêm một dịp phát cuồng về độ dễ thương của một cậu bé có tên Salman, 9 tháng tuổi. Những hình ảnh của cậu bé này nhận được lượt vô số lượt yêu thích cũng như chia sẻ chóng mặt. Salman (còn có tên gọi khác là Bí Bo) là cậu bé lai gốc Việt, đang sống cùng gia đình ở Singapore

Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute Vẻ ngoài mũm mĩm, tròn vo đáng yêu của cậu chính là điểm khiến bất kỳ ai xem hình cũng muốn nựng ngay lập tức. Hàng lông mi có thể khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ganh tỵ. Bên cạnh đó, hàng loạt biểu cảm đáng yêu của Bí Bo từ lúc chơi đùa, cười giỡn đến cả lúc ngủ… Mỗi chùm ảnh về bé khi được đăng tải đều hút hàng nghìn like, cùng hàng loạt comment thích thú.

Sở thích lớn nhất của Bí Bo là… ăn và uống sữa. Bé cũng có xu hướng tăng cân quá nhanh, nên có thời gian mẹ bé phải áp dụng chế độ ăn đặc biệt để giúp bé giảm cân. Ngoài ra, cậu bé còn thích nghịch nước khi tắm.

Chia sẻ về “thiên thần nhí” đáng yêu này, mẹ bé, chị Lê Nhung, 34 tuổi, hiện ở Singapore cho biết, bé tên là Salman, được 9 tháng tuổi. Chị Nhung cũng là người đăng tải những bức ảnh của con mình và nhận được “bão” like.

Một số hình ảnh đáng yêu, dễ thương đốn tim vạn người xem của cậu bé Bí Bo:

Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute Bé 9 tháng tuổi đốn tim cư dân mạng vì quá cute

 

Nguồn Ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN