Bà Melania Trump: “Barron là cậu bé tự lập và có nhiều tính cách giống ông Trump”

Barron Trump là con út của tân tổng thống Trump và cũng là con chung duy nhất của ngài Trump và bà Melania. Cậu bé năm nay 10 tuổi, tháng 7 vừa qua trong các hoạt động vận động bầu cử Barron xuất hiên tại các sự kiện mà ông Trump tổ chức. Tại đây các phóng viên đã ghi lại khoảnh khắc cậu bé liên tục ngáp khi ngồi nghe bài phát biểu của ông Trum.

Vì chương trình diễn ra quá khuya nên cậu út Barron đã không thể mở được mắt, và liên tục ngáp trong suốt thời gian ông Trump phát biểu tại Hội nghị Đảng Cộng Hòa ở Cleveland, Ohio, hôm thứ 6 ngày 21 tháng 7 vừa qua.

barron trumpTiffany Trump, Barron Trump, Melania Trump, Donald Trump nghe ông Donald Trump phát biểu tại Hội nghị đảng Cộng Hòa vào ngày 21 tháng 7 2016, tại Quicken Loans Arena, ở Cleveland, Ohio. Ảnh Jeff J Mitchell / Getty Images.

Theo đó, cậu út Barron Trump nhiều lần ngáp khi ngồi cạnh mẹ, bà Melania Trump, đặc biệt là khi nghe bài phát biểu kéo dài 75 phút của ông Trump. Thậm chí cậu bé dùng tay che mặt biểu hiện cơn buồn ngủ và sự mệt mỏi, buồn chán khi bà Melania liếc nhìn.

barron trump1Barron Trump, Melania Trump, Donald Trump nghe ông Donald Trump phát biểu tại Hội nghị đảng Cộng hòa vào ngày 21 tháng 7 năm 2016, tại Quicken Loans Arena ở Cleveland, Ohio. Ảnh Jeff J Mitchell / Getty Images.

Trong sự kiện lần này, cậu út Barron Trump ngồi cùng hàng ghế với mẹ là bà Melania, và các anh chị cùng cha khác mẹ gồm Ivanka, Tiffany, Donald Jr và Eric Trump. Barron không cười hay tỏ ra hào hứng khi xuất hiện trên sân khấu cùng ông bà Trump.

barromtrump2

Barron Trump, Melania Trump và ông Donald Trum và ứng cử viên phó tổng thống Mike Pence và Karen Pence ra mắt công chúng tại Hội nghị đảng Cộng Hòa diễn ra thứ 6 ngày 21 tháng 7 năm 2016, tại Clevelanda, bang Ohio. Ảnh John Moore / Getty Images.

Năm ngoái, trả lời phỏng vấn trên tạp chí Parenting – tạp chí chuyên về nuôi dạy con bà Melania cho biết: “Ngoài thời gian dành cho kinh doanh thời trang, tôi dành nhiều thời gian để chăm lo mọi mặt cho Barron. Buổi sáng tôi tự nấu bữa sáng cho cậu bé, để Barron mang đến trường. Sau đó, tôi chuẩn bị bữa trưa. Buổi chiều tôi dành toàn bộ thời gian của mình cho Barron. Tôi nghĩ rằng trẻ em cần phải được nhìn thấy cha mẹ của chúng thường xuyên, để duy trì mối quan hệ thân thiết và cũng là cách để tôi hiểu về thế giới của cậu bé hơn”.

barron trump3

Ông Donald Trump xuất hiện trên sân khấu cùng vợ – bà Melania, cậu út Barron Trump tại Hội nghị đảng Cộng Hòa tháng Bảy vừa qua. Ảnh Chip Somodevilla / Getty Images.

Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Us Weekly hồi tháng Hai, năm 2016, khi nói về quan giữa Barron và ông Donald Trump, bà Melania chia sẻ: “Chúng tôi luôn dành thời gian cho nhau vào những ngày cuối tuần. Ông Trump và Barrom thường chơi golf cùng nhau. Cả hai cha con đều dành sự ngưỡng mộ cho nhau, hai người luôn thể hiện tình yêu thương và tôn trọng lẫn nhau. Barron là cậu bé thông minh, năng động và là một cậu bé đặc biệt.”

Chia sẻ thêm với Parenting bà Melania cảm thấy tự hào về cậu con trai út của mình. Bà nói thêm “Barron là cậu bé thông minh và mạnh mẽ. Cậu bé luôn biết đích xác những gì mình mong muốn. Barron thừa hưởng nhiều nét từ mẹ và tính cách từ cha, vì thế đó là lý do tôi luôn gọi cậu bé là “little Donald” – nghĩa là bản sao nhí của Donald Trump.

Hạ Vi (Theo usmagazine)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN