9 tình huống khiến các cô nàng đều phải thốt lên: Làm con gái khổ thực sự đấy!

Làm con gái vui đâu chưa thấy, tuyệt đâu chưa biết, chỉ thấy suốt ngày gặp rắc rối và đau đớn thôi!

Làm con gái rất tuyệt, vì bạn sinh ra để được yêu thương, để được nâng niu, để được chiều chuộng mà. Thế nhưng cũng có đôi khi, làm con gái lại là chuyện khổ cực kì. Bạn phải chịu vô số định kiến rồi cả những sự áp về tinh thần. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đối mặt với vô số rắc rối, vấn đề vụn vặt hằng ngày.

Phần lớn những rắc rối, phiền toái ấy tuy nhỏ thôi nhưng lại khiến con gái đau đầu cực kì. Và tất nhiên, nếu bạn là con trai, bạn sẽ chẳng thể hiểu nổi tại sao con gái cứ suốt ngày than vãn, kêu ca vì những thứ đâu đẩu đầu đâu như thế này đâu!

r19/10 cô gái đều từng rơi vào thảm cảnh mang tên thử cắt tóc để refresh bản thân sau đó hối hận. Một vòng tuần hoàn ác tính thật sự!

r2Con gái ai cũng muốn đẹp, nhưng năng khiếu làm đẹp thì không phải ai cũng có, rất tiếc…

r3Tóc rụng! Tóc đầy sàn nhà, đầy giường, đầy thảm! Vâng, cơn ác mộng đúng nghĩa đen đấy!

r4Xin giới thiệu với các bạn về kẻ mắt – cơn ác mộng của phần đông các thiếu nữ muốn làm đẹp nhưng lại thiếu kĩ năng make-up.

r5Một trong những nỗi khổ của con gái liên quan đến chiếc áo bra. Không mặc thì thành LCD mà mặc thì nóng bức, lại còn bị gọng của nó đâm cho nhức hết người.

r6Trời đã sinh ra con gái vì sao còn sinh ra đám “vi-ô-lông” đáng ghét khiến con gái phải vật lộn với nó mỗi ngày cơ chứ?

r7Thực sự tóc dài mang đến cho con gái rất nhiều rắc rối, trong đó không thể không kể đến vụ tóc cứ bị mắc vào quai túi rồi cúc áo…

r8Đi trước gió chẳng thấy tóc bay bay thơ như trên phim, chỉ thấy tóc dính hết vào môi, quẹt trôi mọi son dưỡng, son thường.

r9Rõ ràng là đồ đã nhét trong túi thế mà tới lúc lục túi thì lôi ra được 1001 món linh tinh và tuyệt nhiên không thấy thứ mình cần đâu cả.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN