7 cách mix đồ đúng chuẩn giúp nàng khoe được eo thon dáng ngọc

Sở hữu vóc dáng mảnh mai, eo thon là mơ ước của nhiều cô gái, tuy nhiên không phải cô gái nào nhỏ nhắn cũng biết chọn và phối đồ để tạo được đường cong và khoe được vòng eo thon gọn của mình. 7 lời khuyên sau đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn. 

Áo phông và váy

1Khi kết hợp một chiếc áo thun rộng với một chiếc váy bò dài, suông xẻ cao, thay vì để áo suông bạn nên cho áo vào bên trong. Cách này sẽ giúp bạn tôn được vong eo, đồng thời “kéo dài” đáng kể đôi chân của bạn. Phụ kiện đi kèm nên một chiếc ví xách tay da, gọn gàng sẽ trông thanh lịch hơn là một chiếc túi xách xuềnh xoàng.

Thắt lưng và giày dép

2Bạn nghĩ một chiếc thắt lưng to bản trùng màu với đôi giày sẽ tạo sự sành điệu và độc đáo. Nhưng không! Cách phối này sẽ khiến vòng eo của bạn trở nên “quá cỡ”, đôi chân sẽ ngắn lại, cơ thể của bạn trông mập hơn. Nhưng nếu bỏ chiếc thắt lưng ra, chọn đôi giày mũi nhọn cùng tông màu với chiếc váy, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt mà nó mang lại.

Áo khoác ngoài

3Những cô nàng sở hữu thân hình mảnh mai không nên chọn những chiếc áo khoác dài vì nó sẽ làm bạn trông lùn và béo hơn. Thay vào đó, nên chọn áo khoác ngắn, lửng ngang hông.

Ngoài ra, với “set” đồ này bạn cũng phải cẩn thận trong việc chọn phụ kiện đi kèm, những cô nàng nhỏ nhắn nên chọn những chiếc túi nhỏ, chiều rộng khoảng 10-11 cm là phù hợp nhất.

Áo choàng dài

4Sự kết hợp giữa chiếc quần tây lửng với chiếc áo choàng dài dưới đầu gối là sự kết hợp lỗi, bởi ở “set” đồ này bạn sẽ trông lùn và đồ sộ hơn. Nhưng mọi chuyện sẽ khác đi khi bạn chọn chiếc áo choàng dài tận gót chân cùng tông màu với chiếc quần, bạn sẽ ăn gian được thêm vài cm và thon gọn hơn rất nhiều.

Váy đầm

5Chiếc váy rộng thùng thình chỉ khiến bạn trông to đồ sộ và lùn hơn thôi. Những chiếc váy ôm sát người có chiết eo hoặc thêm chiếc thắt lưng cùng tông màu sẽ tôn vóc dáng hoàn hảo, eo thon dáng ngọc của bạn.

Phối màu

6Sự tương phản màu sắc chỉ khiến bạn trông to hơn và lùn hơn thôi. Thay vào đó, hãy phối các trang phục cùng tông màu nó sẽ tôn được vóc dáng vốn có của bạn.

Quần jeans và áo thun

7Một chiếc quần jeans cạp cao, rách một chút ở hai bên ống quần kết hợp chiếc áo hở rốn sẽ hoàn hảo vô cùng. Đùng bao giờ kết hợp chiếc quần quá dài xắn ống với chiếc áo thun dài cho vào trong quần sẽ khiến bạn lùn đi đáng kể.

Hạ Vi (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN