7 điều bí mật đàn ông luôn muốn giấu kín vợ

Đối với những người đàn ông thì một có một số những bí mật họ luôn muốn giấu kín với người vợ của mình như thích được xem phim khiêu dâm, lén lút ngắm người đàn bà đẹp hơn vợ mình. Và còn nhiều hơn…

 Những mẫu đàn ông hẹn hò chỉ tốn thời gian

Cô nàng thông mình cần nhớ rằng có những mẫu đàn ông không nên và không bao giờ nên lãng phí tình cảm cho họ.

Thích những bộ phim khiêu dâm

Những bộ phim khiêu dâm luôn hấp dẫn và kích thích đàn ông, chỉ là học không nói ra. Tuy là không thường xuyên nhưng những người đàn ông lập gia đình rồi họ vẫn có thói quen muốn xem những bộ phim khiêu dâm. Một phần là vì tâm lý và một phần là vì muốn học tập một điều gì đó cho mối quan hệ chăn gối với vợ mình, để nàng luôn hài lòng bởi sự mạnh mẽ và nam tính của mình. Thực tế, đối với những người đàn ông, họ thú nhận thật lòng là luôn mong muốn và cảm thấy khá hạnh phúc khi được cùng xem những cảnh nóng bỏng này cùng với vợ hay người yêu.

7 điều bí mật đàn ông luôn muốn giấu kín vợ
Đàn ông luôn có những bí mật muốn giấu kín vợ

Luôn muốn hướng ánh mắt vào những cô gái sexy và nóng bỏng

Đàn ông luôn bị thao túng lý trí bởi cái đẹp, không một người đàn ông nào lại không muốn thưởng thức cái đẹp. Sự thật nếu gặp một cô gái trẻ đẹp đặc biệt là những cô nàng sexy thì ánh mắt của chàng sẽ đổ dồn về phía đó là điều chắc chắn. Theo những nghiên cứu khoa học chứng minh, Bộ não của nam giới có cấu tạo giống động vật hơn bộ não phụ nữ, “chỉ cần bạn là người chàng rất yêu thương và ngủ chung giường mỗi ngày, thì một cô gái 25 tuổi không thể nào đánh bại được vị trí của bạn trong trái tim chàng”. Một lời khuyên cho các chị em đó là đừng để cuộc hẹn của hai người bị làm phiền và chàng không tập trung bằng việc ra người làm mới tình yêu tại những nơi có nhiều đối tượng có thể khiến chàng liếc ngang liếc dọc.

Luôn tưởng tượng về chuyện tình dục

Chỉ là anh ấy không nói cho bạn hay điều này, và muốn được làm điều này với vợ mình nhưng không biết cách nào để bày tỏ cho nàng hay. Trong tâm trí của người đàn ông luôn nghĩ ra đủ mọi ý định và tưởng tượng về “tình dục”. Anh ta nghĩ đủ các tư thế, vị trí và các động tác muốn được làm và muốn thử sự mới lạ với vợ của mình. Hầu hết đàn ông đều như vậy.

10 mẫu phụ nữ đàn ông nhất định cưới làm vợ 10 mẫu phụ nữ đàn ông nhất định cưới làm vợ

Phụ nữ vẫn thường lầm tưởng rằng cánh mày râu chỉ thích những cô nàng mảnh mai, nóng bỏng với thân hình chuẩn. Tuy nhiên, đó mới chỉ là ấn tượng đầu tiên. Đàn ông cũng đặt ra những tiêu chuẩn cho một người vợ lý tưởng…

Đàn ông thủ dâm rất nhiều

Các chuyên gia tâm sinh lý và các nhà nhân chủng học cho rằng thủ dâm là hình thức tình dục tự nhiên nhất và dễ thực hiện nhất, cho phép khám phá cơ thể của bản thân và đóng vai trò thiết yếu trong việc thay thế hoặc bổ sung cho những quan hệ tình dục ngay cả khi đã trưởng thành. Với đàn ông, hành động thủ dâm giúp khám phá khả năng tình dục của mình trước khi anh ta khám phá những người khác. Không những thế, nó còn đóng vai trò thay thế những cuộc ân ái khi không có bạn tình. Ở lứa tuổi thiếu niên, thủ dâm là hành động chứng tỏ và khẳng định giới tính. Đàn ông nghĩ về tình dục, không phải cả ngày nhưng chắc chắn phần lớn nghĩ về điều đó. Theo nghiên cứu, đó là cách để người đàn ông thư giãn và bình tĩnh. Nó có thể trong đầu đàn ông khi họ vừa thức dậy hoặc trong khi xem truyền hình. Đây không phải là do đời sống tình dục thấp mà là do thói quen của đàn ông.

7 điều bí mật đàn ông luôn muốn giấu kín vợ
Đàn ông nói rằng những bí mật mà họ muốn giấu kín rằng để cho cuộc sống gia đình luôn yên ổn

Luôn muốn giấu vợ về vấn đề sức khỏe nhỏ

Luôn muốn mình là người che chở, bảo vệ cho vợ con nên đàn ông luôn tỏ ra mạnh mẽ và cứng rắn, ngay cả khi họ có gặp vấn đề về sức khỏe cũng không muốn cho vợ con mình biết và lo lắng. Chỉ khi bệnh tình đã quá rõ, bệnh nặng họ mới chịu tới gặp bác sĩ.

Nói dối để giữ yên ấm gia đình

Không phải nói dối là lừa dối là không thật lòng, đôi khi nhiều người đàn ông biết lo lắng cho cuộc sống gia đình lại chọn cách nói dối để giữ yên ấm và hạnh phúc gia đình. Có nhều những chuyện vặt vãnh trong gia đình như nếu mới mua được chiếc điện thoại mới nhiều ông chồng hay nói giảm nói tránh số tiền để vợ bớt càu nhàu. Hoặc là khi đón con trễ giờ, quên đón con thường viện lý do anh bận không đến đón được… Và nếu lỡ bị vợ mình “khui” ra sự thật, lời lý giải duy nhất của họ trong hoàn cảnh này là “để gia đình yên ấm”, “để em đỡ càu nhàu”…

Thích tìm hiểu phụ nữ trên mạng

Nếu bạn đang nghĩ đến ai đó trên trái đất? Đàn ông làm điều đó là chắc chắn! Họ thích biết những gì bạn thích và không thích và muốn lên kế hoạch những việc phù hợp. Họ đã vào các trang web xã hội để tìm ra tất cả mọi thứ về bạn. Trong khi một số có thể gọi đây là một cơn bất an, người đàn ông luôn luôn muốn kiểm soát tình hình. Đó là chắc chắn không phải là họ sẽ có một lợi thế tâm lý hơn bạn, nhưng muốn tìm hiểu bạn trước! Khi bạn biết nhu cầu của mỗi giới, những điều mà phái nam muốn bạn sẽ bớt “ngây ngô” hơn. Nó hơi “thực tế” nhưng mà có ích đấy. Những điều này đã được đăng tải trên các trang web.

Theo Phununews

Xem thêm:

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN