6 chiêu để ‘chuyện ấy’ nhẹ tênh cho những người bị đau đầu gối

Maiken Jacobs nhà trị liệu chuyên nghiệp của NewYork-Presbyterian – Columbia cho biết; ‘chuyện ấy’ thực sự hữu ích cho những người bị đau đầu gối, vì giúp giải phóng endorphins nhờ đó giảm những cơn đau. 

Nhưng nếu bạn vẫn lo sợ đau đầu gối ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hãy làm theo 6 điều dưới đây sẽ cải thiện được đời sống tình dục của bạn.

Tập luyện thường xuyên

tap luyen

Claudette Lajam – trợ lý giáo sư phẫu thuật chỉnh hình tại Trung tâm Y tế NYU Langone cho biết; tập luyện giúp tăng cường sức khỏe cơ bắp và đầu gối. Những bài tập có lợi cho đầu gối bạn nên tập thường xuyên gồm: Ngồi gập chân, đi bộ, duỗi thẳng chân… Những bài tập này sẽ tăng cường các cơ xung quanh khớp, giúp khớp chân của bạn khỏe mạnh, có lợi cho sức khỏe và cả “chuyện ấy”.

Đi tắm

tam

Nếu bị đau đầu gối bạn nên tắm bằng nước ấm trước khi thân mật. Nhiệt độ cao giúp làm giảm bớt những cơn đau của bạn. Chưa hết, ngâm mình trong nước nóng cũng là liệu pháp giúp bạn xả stress, tâm trạng thoải mái rất có lợi cho cuộc ân ái. Cả hai cùng ngâm mình trong bồn tắm hoặc cùng tắm dưới vòi hoa sen sẽ trải nghiệm tuyệt vời, là màn dạo đầu ngọt ngào của hai người.

Nhờ sự hỗ trợ của gối

gô

Đặt chiếc gối mềm mại phía dưới đầu gối, sau lưng hoặc trên bụng sẽ giúp cả hai thoải mái, đồng thời giảm áp lực xuống đầu gối khi ân ái. Hoặc cố gắng không di chuyện hoặc thay đổi vị trí quá nhiều khi ân ái để tránh gây đau đớn cho đầu gối.

Dùng thuốc kháng viêm/giảm đau

thuoc

Sử dụng thuốc kháng viêm hoặc thuốc giảm đau đầu gối cũng là cách dành cho người bị đau đầu gối. Nên uống trước khi ấn ái vài tiếng, điều này sẽ giúp bạn quyên đi đau đớn và thoải mái bên người bạn đời của mình mà không lo sợ đau đầu gối nữa.

Tránh gây áp lực lên hai đầu gối

chuyen au

Jeffrey A. Geller giáo sư phẫu thuật chỉnh hình của NewYork-Presbyterian/Columbia University Medical, Mỹ cho biết, để tránh đau đớn cho đầu gối khi “yêu” các cặp đôi nên giữ hai chân rộng, tránh áp lực lên hai đầu gối, tránh ngồi xổm, hoặc “yêu” một tư thế kéo dài… “Yêu” theo tư thế truyền thống là gợi ý phù hợp cho người bị đau đầu gối.

“Chuyện ấy” vào buổi sáng

uyen ay1

Sau một đêm dài, không chỉ đầu gối mà cơ thể của bạn phục hồi lại những tổn thương, các cơ sẽ không còn bị căng nữa. Do đó, đây là thời điểm để các cặp đôi, đặc biệt là những người bị đau đầu gối làm “chuyện ấy”. Các chuyên gia tình dục cho biết “yêu” vào buổi sáng còn giúp các cặp đôi dễ đạt được hạnh phúc viên mãn hơn.

Bình Nguyên (Phụ Nữ Ngày Nay)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN