4 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc cần chấm dứt mối quan hệ yêu đương hiện tại

Nếu mối quan hệ của hai người có những dấu hiệu như thế này thì đây là thời điểm nên tính đến chuyện dừng lại. Vì có kéo dài cũng chỉ làm cho hai người rơi vào bế tắc, làm khổ nhau thôi.

Chỉ trích hoặc ghen tỵ với thành công của bạn

1Anh chàng thường xuyên chỉ trích, phán xét bất cứ điều gì bạn nói hoặc bạn làm, điều này nó thuộc về bản chất, rất khó để thay đổi. Nếu không muốn bị tổn thương, khó chịu… thì nên nghĩ đến việc dừng lại mối quan hệ này.

Ghen tỵ khi thấy bạn thành công: Những người như vậy là rất ích kỷ họ sẽ luôn cảm thấy ấm ức trước thành công của bạn. Họ luôn cho rằng chỉ có mình mới là người giỏi nhất, đáng được tôn trọng, được người khác khen, thán phục. Họ cảm thấy những người thành công hơn mình là kẻ thù.

Sự thờ ơ

2Mặc dù bạn không biết nấu ăn, nhưng vẫn cố gắng để chuẩn bị một bữa tiếc cho chàng nhưng cái mà bạn nhận được là sự thờ ơ. Người ấy cho rằng đó là điều hiển nhiên, thứ bạn phải làm. Mà không hề có sự cảm kích, biết ơn hay khen ngợi để động viên. Người như vậy cũng rất ích kỷ, muôn đời họ sẽ chẳng bao giờ coi trọng giá trị, những nỗ lực, cố gắng của bạn đâu.

Không quan tâm đến cảm xúc của bạn:

3Những anh chàng không bao giờ để ý đến cảm xúc của bạn cũng không nên gắn bó lâu dài. Vì nếu kéo dài mối quan hệ như vậy rồi bạn cũng bị “chai lì” cảm xúc thôi. Cuộc sống như vậy thì rất mệt mỏi.

Anh chàng vật chất

4Yêu không có nghĩa là sở hữu, càng không thể là sự tháo túng vì quyền lợi nào đó. Người nào đó đến với bạn vì vật chất thì họ cũng sẽ vì vật chất mà rời xa bạn thôi. Không đáng để để hi sinh bản thân vì một người như thế.

Bình NguyênPhụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN