3 chiêu khiêu khích khiến chàng chết mê

Sáng tạo trong chuyện yêu rất cần thiết. Hãy thử xem hiệu quả ra sao sau khi bạn nắm vững những “bí mật sau”.

1. Quyến rũ bằng thân hình sexy

Một cô nàng xinh đẹp lả lơi luôn có cả tá đàn ông vây quanh. Thế nhưng vẫn có nhiều đàn ông săn đuổi những cô nàng như vậy bởi đơn giản họ thích sự gợi cảm chết người này. Chỉ cần nghĩ đến cái cách mà nàng hôn, cách nàng tán tỉnh khi giao ban, hay sự cuồng nhiệt của nàng thì khối chàng phải lên cơn thèm khát.

3 chiêu khiêu khích khiến chàng chết mê

2. Sức mạnh khó cưỡng từ quần áo

Theo Askmen, một số người đàn ông có quan niệm rằng đôi khi được nhìn thấy một cô nàng trong trang phục bikini còn hơn là thấy một cô nàng chẳng mặc gì. Sự lấp ló bí ẩn sẽ làm chàng phải tò mò. Tuy khó tin một chút nhưng điều này thúc đẩy chàng phải khám phá những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra dưới bộ đồ lót kia. Đây được xem là một trong những tuyệt chiêu giúp người đàn ông của bạn phát điên khi làm chuyện ấy.

Trước khi bắt đầu cuộc yêu, bạn hãy bước vào phòng với một chiếc váy ngắn, mỏng để khoe trọn đường cong tuyệt vời trên cơ thể, nhất định khi nhìn thấy bạn, khao khát yêu đương sẽ bùng cháy mãnh liệt trong con người chàng và cả hai sẽ có một màn dạo đầu cực kỳ đáng nhớ.

Thay vì cởi quần áo từ trên xuống, bạn hãy bắt đầu từ dưới lên, điều đó sẽ khiến chàng nghĩ rằng bạn đã thực sự sẵn sàng và sẽ chiều chuộng bạn hết mực.

3. Khiêu khích chàng bằng lời nói

Thường đàn ông là những người hay nói lời dung tục trên giường, còn phụ nữ lại tỏ ra e ngại khi buông ra những lời đó mặc dù các chàng rất thích được nghe. Chính vì thế, chàng sẽ cảm thấy rất bất ngờ và vui sướng khi bạn nói những lời đầy “khiêu khích”.

Một cô nàng sẽ làm cho đàn ông mê mẩn khi tuôn ra những lời khơi gợi nhục dục. Đàn ông là người khơi mào tình ái còn phụ nữ là người duy trì ham muốn. Một thiện xạ tình trường là người luôn biết đánh thức các giác quan, thể hiện sự cuồng nhiệt, kích thích trí tưởng tượng để làm chàng trai sung sướng tột đỉnh bằng lời nói.

Hãy tới gần tai chàng, nói cho chàng nghe những điều bạn mong muốn để tăng sự thích thú, sau đó đáp trả sự cố gắng của chàng bằng những tiếng thở gấp gáp hay những tiếng rên, điều đó sẽ khiến chàng trai của bạn phát điên và chiều chuộng bạn nhiều hơn.

Nguồn Giadinh.net.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN