Lắp camera theo dõi bảo mẫu, cha mẹ hoảng hốt khi biết được sự thật

Theo trang Mirror đưa tin, người phụ nữ trung niên có tên Nadia Shapoval, 54 tuổi, được một cặp vợ chồng trẻ là S.E (37 tuổi) và vợ M.T.E thuê để làm bảo mẫu, chăm sóc con trai của họ tại nhà ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau nhiều lần chứng kiến người giúp việc có những hành vi thô lỗ với con trai cộng với việc trên người đứa trẻ xuất hiện nhiều vết bầm tím đáng ngờ, vợ chồng S.E quyết định lén lắp những chiếc camera xung quanh nhà để tìm hiểu.

1
Sự thật sau đó được phát hiện quá bất ngờ khiến họ vô cùng choáng váng. Đó là khi xem lại camera, vợ chồng S.E đã nhìn thấy bà Shapoval bạo hành con trai của họ. Cụ thể, bà Shapoval nhiều lần bắt đứa trẻ ngồi vào ghế một cách bạo lực và đưa tay tát thẳng vào mặt cậu bé.
Ngay sau đó, vợ chồng S.E đệ đơn kiện Shapoval, nhưng bà ta đã kịp tẩu thoát.

Tuy nhiên, theo thông tin từ một người hàng xóm nói với S.E rằng đã có lần nghe Shapoval nói về việc bà ta có một người bạn ở Marmaris, Tây Nam Thổ Nhĩ Kỳ.

2

Biết được thông tin đó, S.E ngay lập tức lái xe 448 dặm (khoảng hơn 700 km) đến Marmaris và nhờ cảnh sát địa phương giúp đỡ.

Thật may mắn, nhờ có sự giúp sức, Shapoval bị phát hiện khi đang đi bộ một mình trên đường phố Tepe. Ngay khi nhìn thấy S.E, người chủ cũ của mình, bà Shapoval đã rơi nước mắt.

4

Được biết, Shapoval bị áp giải đến trạm cảnh sát Sehit Nedip Eker nhưng từ chối trả lời các câu hỏi thẩm vấn. Tuy nhiên, cũng theo phía cảnh sát, Shapoval hiện đang bị tạm giam và chuẩn bị phải hầu tòa để làm rõ những gì đã gây ra với bé trai.

Theo Khám Phá

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN