Thu giữ nhiều DVD, sách khiêu dâm trẻ em tại nhà nghi phạm sát hại bé gái người Việt

Vào ngày 14/4, nghi phạm liên quan đến vụ sát hại bé gái Việt ở Nhật đã bị bắt giữ. Hiện tại nghi phạm vẫn giữ quyền im lặng.

Trong khi đó cảnh sát đã thu thập thêm nhiều bằng chứng mới về sự xuất hiện của nghi phạm cũng như những dấu hiệu đáng ngờ của y tại con đường đi học, nơi phát hiện thi thể và địa điểm tìm thấy cặp sách, quần áo của nạn nhân.

Vào ngày 15/4, cảnh sát đã lục soát nhà của nghi phạm ở tầng 4 của chung cư đối diện ga Rokumi, cách nhà bé L. chỉ 300 mét, để tìm những đồ vật chưa được phát hiện của bé L. cũng như những thứ khác có liên quan tới vụ việc này.

be gaiChung cư 4 tầng nơi nghi phạm sinh sống.

Vào ngày 16/4, theo nguồn tin từ trang Sankei, các nhà điều tra Nhật Bản đã tìm được một sợi dây và nhiều vật dụng khả nghi khác khi lục soát nhà của Yasumasa Shibuya.

Trước đó, theo kết quả khám nghiệm tử thi, cảnh sát cho biết nguyên nhân dẫn đến bé gái Việt tử vong là do bị nghẹt thở, nghi ngờ là nạn nhân bị siết cổ đến chết. Các nhà điều tra đang kiểm tra xem độ dày và hình dạng của sợi dây thu giữ được từ nhà của nghi phạm có trùng với vết siết trên cổ bé L. hay không.

Vào ngày 18/4, trang Asahi đưa tin cảnh sát đã thu giữ nhiều đĩa DVD và sách có nội dung khiêu dâm trẻ em trong nhà của nghi phạm. Gần 20 hộp các tông được đóng kín đã được cảnh sát đưa ra khỏi nhà nghi phạm.

Phát hiện nhiều DVD, sách khiêu dâm trẻ em tại nhà nghi phạm sát hại bé gái Việt – Ảnh 2.
Cảnh sát đã thu giữ nhiều đĩa DVD và sách có nội dung khiêu dâm trẻ em ở trong nhà nghi phạm.
Trước đó, thông qua lời kể của một đồng nghiệp cũ, Shibuya còn được biết đến với sở thích kỳ dị, đó là sưu tập băng hình các bé gái dưới 15 tuổi (lứa tuổi đang học Tiểu học và Trung học). Thậm chí, Shibuya còn lặn lội đến các cửa hàng quần áo để chụp ảnh quần lót của các bé gái.

Không chỉ vậy, trong một lần uống rượu, nghi phạm cũng từng tiết lộ mình thích những bé gái nhất là những bé đến từ Đông Nam Á. Có thể thấy, nghi phạm mang nhiều biểu hiện của một kẻ ấu dâm bệnh hoạn.

sat hai

Cảnh sát đã thu giữ nhiều đĩa DVD và sách có nội dung khiêu dâm trẻ em ở trong nhà nghi phạm.

Nghi phạm Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, hành nghề kinh doanh bất động sản. Người này từng là hội trưởng hội phụ huynh học sinh trường Tiểu học Mutsumi, trường bé L. từng theo học.

Theo hội bảo hộ học sinh thành phố Matsudo, gần như ngày nào Shibuya cũng tham gia giám sát các em nhỏ tới trường cho tới ngày mà bé Linh mất tích.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN