Hà Nội: Thầy giáo đánh học sinh bầm dập phải nhập viện điều trị

Theo thông tin gia đình cháu Nguyễn Hà Nam (13 tuổi, quê Hà Nam) trình báo đến cơ quan chức năng, chiều 7/4, khi em Hà Nam đang tập luyện thì thầy L. và thầy V. là huấn luyện viên đến gọi Hà Nam và Đinh Nhất Nam (quê Hải Dương) lên phòng hỏi có đi chơi game không? Nhất Nam trả lời có liền bị thầy bắt nắm hai tay vào thành giường, bắt nằm ra ghế rồi thầy đánh.

Tiếp theo, hai thầy hỏi tiếp Nhất Nam rằng Hà Nam có đi chơi cùng không khì Nhất Nam trả lời có và nói thêm rằng đã cùng với Hà Nam ăn trộm điện thoại của một người bạn cùng phòng rồi mang ra làng Tân Mỹ bán lấy tiền chơi game. Tuy nhiên, Hà Nam không nhận thì bị thầy giáo đánh nhiều phát vào người.

1

Hà Nam đau đớn tại bệnh viện.

Do không chịu được sự đau đớn, cháu Hà Nam đã tìm cách ra bến xe về nhà tại thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình trong trạng thái toàn thân bị tím bầm. Hiện, Hà Nam đã được gia đình đến Bệnh viện Nhi Trung ương để điều trị.

2 3

Những hình ảnh vô cũng thương tâm mà bé Hà Nam cho rằng bị thầy giáo đánh.

Trao đổi với PV liên quan đến sự việc, Thượng tá Nguyễn Văn Lân, phó trưởng công an quận Nam Từ Liêm, cho biết đã nhận được đơn trình báo của gia đình các em học sinh nói trên và đơn vị đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo thượng tá Lân, quan điểm của lãnh đạo CA quận Nam Từ Liêm sẽ không bao che, dung túng cho bất cứ hành vi sai trái nào của những người gây ra sự việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc.

Theo Thời Đại

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN