Taylor Swift: ‘Hàng triệu người từng bảo tôi hãy chết đi’

Nữ ca sĩ Taylor Swift trải lòng về khoảng thời gian đen tối khi cô bị vợ chồng Kim Kardashian bắt nạt.

Taylor Swift nhớ về những cảm xúc tồi tệ 3 năm trước, lúc cô bị gán mác “rắn độc” trên khắp các mạng xã hội cùng những hashtag như “Taylor Swit là rắn”, “Taylor Swift tiêu đời”. “Đó thực sự là một vụ sỉ nhục hội đồng công khai khi hàng triệu người nói bạn là đồ bỏ đi. Cảm giác bị cô lập và vô cùng khủng khiếp”, Taylor tâm sự trên tạp chí Vogue tháng 9.

Năm 2016, Taylor Swift từng bị khủng bố trên mạng xã hội bằng biểu tượng "rắn độc".
Năm 2016, Taylor Swift từng bị khủng bố trên mạng xã hội bằng biểu tượng “rắn độc”.

Khi đó Taylor và Kanye West đang tranh cãi dữ dội về ca khúc Famous của rapper này với đoạn: “Tôi nghĩ mình vẫn có thể ngủ với Taylor/ Vì tôi đã khiến con khốn ấy nổi tiếng”. Taylor tố cáo Kanye không xin phép cô khi viết hai câu rap thô lỗ đó nhưng rồi Kim Kardashian tung đoạn audio cho thấy chồng đã gọi điện hỏi Taylor câu rap đầu tiên và được nữ ca sĩ đồng ý viết những gì anh thấy hay ho. Chuyện này khiến cộng đồng mạng lao vào phán xét Taylor là kẻ lật lọng, gian dối dù cô đã giải thích không chấp nhận Kanye viết từ “con khốn”.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Tôi không nghĩ nhiều người hiểu cảm giác bị hàng triệu người ghét bỏ là như thế nào. Khi bạn nói ai đó đáng bị bỏ đi, hãy nhớ bạn đang nói về một con người chứ không phải một show truyền hình. Các bạn đã gửi vô vàn tin nhắn bắt người đó phải im miệng, biến đi và thậm chí là tự sát đi”.

Nữ ca sĩ bị chế nhạo, sỉ nhục tập thể sau vụ kiện với cặp vợ chồng quyền lực Kim-Kanye.
Nữ ca sĩ bị chế nhạo, sỉ nhục tập thể sau vụ kiện với cặp vợ chồng quyền lực Kim-Kanye.

Taylor Swift đã biến mất thật, nhưng không phải theo nghĩa tiêu cực. Cô “ở ẩn” viết nhạc, dùng âm nhạc để trút bỏ tâm tư và trở lại mạnh mẽ hơn vào hè năm sau với album Reputation. “Tôi cần phải cơ cấu lại cuộc đời mình vì cảm thấy mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát. Tôi cần âm nhạc vì đó là cách duy nhất tôi có thể vực lại sức khỏe tinh thần và kể lại câu chuyện mình đã trải qua, đã bị bắt nạt thậm tệ ra sao”, Taylor bộc bạch.

Giờ đây Taylor đã lấy lại được hình ảnh “người tình nước Mỹ”, thù cũ với vợ chồng Kim-Kanye cũng được gạt bỏ và sự nghiệp ngày càng thăng hoa hơn. Nữ ca sĩ 29 tuổi đang hạnh phúc trong cuộc tình với tài tử Anh Joe Alwyn – người truyền cảm hứng cho cô viết ca khúc mới mang tên Lover.

Taylor quyến rũ trên tạp chí Vogue tháng 9.
Taylor quyến rũ trên tạp chí Vogue tháng 9.

Theo ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN