Quế Vân gay gắt đăng đàn thanh minh khi Việt Anh bị chê kém sắc sau thẩm mĩ

Vẫn là người bạn tri kỉ Quế Vân đứng ra bênh vực cho Việt Anh giữa tâm bão.

Vừa qua, trên mạng xã hội tiếp tục xôn xao vì gương mặt không thể nhận ra nổi của Việt Anh sau hai tháng thẩm mĩ. Cư dân mạng mong muốn trả lại nét phong trần và điển trai cho thiếu gia Phan Hải “Người phán xử”.

Như mọi khi, Quế Vân lập tức lên tiếng thanh minh cho Việt Anh trước bức hình xuống sắc đang gây hoang mang. Cựu người mẫu giải thích đó là bức hình được chụp từ lâu, không phải là gương mặt hiện tại của anh chàng. Cô còn nhấn mạnh nam diễn viên “Người phán xử” hiện tại đã rất phong độ, gương mặt hoàn toàn tự nhiên và không còn sưng tấy sau phẫu thuật nữa.56.Quế Vân gay gắt đăng đàn thanh minh khi Việt Anh bị chê kém sắc sau thẩm mĩ

Quế Vân cho rằng hình ảnh cư dân mạng chê bai không phải Việt Anh ở thì hiện tại.
Quế Vân cho rằng hình ảnh cư dân mạng chê bai không phải Việt Anh ở thì hiện tại.
Đây mới là nhan sắc của Phan Hải ở thì hiện tại
Đây mới là nhan sắc của Phan Hải ở thì hiện tại

Quế Vân viết: “15/7 cô hồn tôi chắp tay kính lậy các thánh soi. Nhắc lại hình ảnh kia của Việt Anh là cũ nhé. Còn mới là đội mũ đi đánh golf. Trước đó nam diễn viên “Chạy án” cũng vừa chia sẻ loạt ảnh đi đánh golf cùng bạn bè. Nhưng trong những bức ảnh này, Việt Anh khá phong độ và bảnh bao khi diện trang phục thể thao, khuôn mặt của anh hoàn toàn bình phục, không còn sưng tấy hay thiếu tự nhiên sau phẫu thuật thẩm mỹ”.

Đây không biết đã là lần thứ bao nhiêu Quế Vân đứng ra bênh vực Việt Anh mỗi khi bị chê thẩm mĩ xấu. Nhiều người cho rằng, phải chăng vì nữ ca sĩ là người “mai mối” bạn thân đến với con đường dao kéo nên nhất quyết phải chứng minh với cả thế giới rằng bạn mình thẩm mĩ thành công mới chịu cam lòng.

56.Quế Vân gay gắt đăng đàn thanh minh khi Việt Anh bị chê kém sắc sau thẩm mĩ3Theo ngoisao.vn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN