Liên tục ‘biến hóa’ với những kiểu tóc dài khiến một số fan không thích, H’Hen Niê lên tiếng

Một số người hâm mộ vẫn cho rằng kiểu tóc tém rất hợp và tạo nên phong cách riêng của H’Hen Niê. Tuy nhiên, nàng Hậu lại muốn “biến hóa” với nhiều kiểu tóc khác nhau.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê gây ấn tượng với khán giả nhờ mái tóc tém cá tính, làn da nâu khỏe khoắn. Khi đi thi, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, đại diện Việt Nam tiếp tục tạo nên sự khác biệt nhờ mái tóc ngắn.59.Liên tục 'biến hóa' với những kiểu tóc dài khiến một số fan không thích, H'Hen Niê lên tiếng

H'Hen Niê từng để lại ấn tượng với khán giả nhờ mái tóc ngắn cá tính
H’Hen Niê từng để lại ấn tượng với khán giả nhờ mái tóc ngắn cá tính

Tuy nhiên, thời gian gần đây, H’Hen Niê liên tục để tóc dài và tạo nhiều kiểu tóc khác nhau. Tuy nhiên, một số người hâm mộ khuyên cô nên để tóc ngắn vì đó là nét riêng biệt của H’Hen Niê.

59.Liên tục 'biến hóa' với những kiểu tóc dài khiến một số fan không thích, H'Hen Niê lên tiếng2 59.Liên tục 'biến hóa' với những kiểu tóc dài khiến một số fan không thích, H'Hen Niê lên tiếng3 59.Liên tục 'biến hóa' với những kiểu tóc dài khiến một số fan không thích, H'Hen Niê lên tiếng4 59.Liên tục 'biến hóa' với những kiểu tóc dài khiến một số fan không thích, H'Hen Niê lên tiếng5 59.Liên tục 'biến hóa' với những kiểu tóc dài khiến một số fan không thích, H'Hen Niê lên tiếng6

Gần đây, H'Hen Niê liên tục để nhiều kiểu tóc dài khác nhau.
Gần đây, H’Hen Niê liên tục để nhiều kiểu tóc dài khác nhau.

Trước lời khuyên của người hâm mộ, H’Hen Niê chia sẻ trên story instagram:“Tôi có một lượng fans chấp nhận mọi cái tự nhiên ở nơi tôi và nó làm tôi tự tin hơn với mọi thứ của mình, da nâu, răng khểnh, tóc tém, tính hơi đàn ông. Nhưng tất cả mọi thứ đó, các bạn luôn yêu thương tôi. Dạo gần đây, mọi người thấy tôi liên tục làm tóc dài và có vài người vẫn thích tóc tém của tôi. Tôi biết tóc tém là đặc sắc của cá nhân tôi và tôi tỏa sáng với nó nhưng tôi nghĩ tôi không quá tham với nó. Hai năm qua tôi đã nhận được sự yêu thương của mọi người vì mái tóc và giờ tôi muốn được biến hóa khác nhau vì tôi muốn mình luôn luôn thay đổi, không phải rập khuôn trong một sự thành công đó. Tôi muốn được học hỏi, muốn được trau dồi, muốn được làm điều mình muốn và thay đổi hình ảnh. Có thể sau này mọi người sẽ ít thấy Hen đi nhưng xin đừng quên Hen nhé”.

H'Hen Niê cho biết cô muốn thay đổi chứ không rập khuôn bởi một kiểu tóc ngắn.
H’Hen Niê cho biết cô muốn thay đổi chứ không rập khuôn bởi một kiểu tóc ngắn.

Theo  ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN