Tiệc cưới “Xanh”

Sự sáng tạo không những thân thiện với môi trường mà còn làm cho buổi tiệc của bạn trở nên độc đáo hơn và đặc biệt là tiết kiệm được kha khá cho hầu bao của cô dâu – chú rể.

Thân thiện với môi trường là chúng ta đang bảo vệ chính cuộc sống của chính mình. Xu hướng tổ chức tiệc cưới thân thiện với môi trường hay còn gọi là đám cưới “xanh” đang dần trở thành sự lựa chọn của những cặp đôi yêu thích sự mới lạ – tươi trẻ, gây dấu ấn cho ngày trọng đại của mình. Đây là một phong cách tổ chức mới mẻ, độc đáo và mang lại một ý nghĩa sâu sắc.

_D3_6013Tiệc cưới sân vườn

Tiệc cưới sân vườn là lựa chọn lí tưởng cho giải pháp “cưới xanh” bởi bạn không chỉ tận dụng được ánh sáng mà còn có thể sử dụng gió trời để thay thế cho máy lạnh, mang con người đến gần với thiên nhiên hơn. Ở TP.HCM, Le Jardin là lựa chọn hàng đầu cho các đám cưới theo phong cách sân vườn vì có thể trang trí theo nhiều kiểu khác nhau.

_D3_5793Sử dụng vật liệu tái chế để trang trí

Không chỉ riêng đối với các loại thực phẩm mà hoa tươi cũng được cảnh báo về mức độ độc hại có ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Hiện nay, một số vườn trồng hoa sử dụng hóa chất giúp chúng phát triển tốt hơn, còn các nhà cung cấp lại dùng những thành phần hóa học giúp giữ độ tươi cho hoa. Nếu có thể, hãy thay hoa tươi trang trí tiệc bằng hoa vải, hoa giấy.

_D3_5610 _D3_6045Ngoài ra, thay vì phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn cho việc mua đồ trang trí nhưng lại không thể “tái sử dụng” chúng, tại sao không nghĩ đến việc dùng các nguyên liệu tái chế như chai, lọ bình hoa cũ? Sự sáng tạo này không những thân thiện với môi trường mà còn làm buổi tiệc của bạn trở nên độc đáo “không đụng hàng”, lại còn tiết kiệm kha khá cho hầu bao của cô dâu – chú rể. Để tăng thêm yếu tố thiên nhiên, các cặp đôi cũng có thể sử dụng chính những loại rau củ quả đầy màu sắc để trang trí cho tiệc cưới của mình.

Tiệc thuần chay

Ngành chăn nuôi gây ra mối đe dọa ba trong một đối với khí quyển của Trái đất, vì động vật tạo ra một lượng lớn khí nhà kính mê-tan, cùng với việc mất các khu rừng hấp thụ carbon bị đốn hạ để phù hợp với khu vực chăn thả. Thế nên, giảm tiêu thụ thịt cũng là một cách chúng ta cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Copy of Gala_Simple37 Copy of Gala_Simple38Gala Royale nổi tiếng nhiều năm với các thực đơn tiệc thuần chay, không trứng, không sữa, nguyên liệu chuẩn mực theo chế độ chay thuần thực vật. Một thực đơn tiệc chay tinh tế tại Gala Royale chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng thực khách.

Thiệp cưới online

Thiệp mời và các loại bao bì là hai trong số những nguồn chất thải lớn nhất liên quan đến đám cưới. Do vậy hãy sử dụng những vật liệu chế phẩm để làm phong bì và tiệc cưới, từ các loại giấy tái chế như Kraft… Nếu yêu thích công nghệ, các cặp đôi đừng ngần ngại việc tự làm “thiệp cưới online”. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời cũng thể hiện sự sáng tạo của đôi trẻ. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên các phần mềm có sẵn, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo mẫu thiệp cưới như ý cho riêng mình.

_D3_6071Thông tin được cung cấp bởi “Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Le Jardin” và “Tòa nhà sự kiện Gala Royale”. Đây là hai đơn vị đi đầu trong xu hướng cưới “Xanh” được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích và lựa chọn.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ & TIỆC CƯỚI LE JARDIN

195 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
Email: event@lejardin.com.vn
Website: www.lejardin.com.vn

TÒA NHÀ SỰ KIỆN GALA ROYALE

63 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM
Email: event@galaroyale.com.vn
Website: www.galaroyale.com.vn

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN