Nhìn lại nhiệm kỳ một năm sau đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân

Nhân kỷ niệm một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân gửi tặng khán giả bộ ảnh mới, bật mí những kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Hoa hau Khanh Van19Kể từ ngày đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 7/12/2019, Hoa hậu Khánh Vân luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, cùng những dự án xã hội mà cô tâm huyết.

Hoa hau Khanh Van13Hiện người đẹp đang là Đại sứ Nhân ái cho Nam A Bank, đồng hành cùng tổ chức Smile Train; phối hợp cùng ngôi nhà One Body Village hỗ trợ trẻ em gái bị khai thác, xâm hại tình dục; và đồng hành cùng tổ chức CHANGE trong việc thay đổi nhận thức của con người nhằm bảo vệ môi trường…

Hoa-hau-Khanh-Van-tang-nuoc-rua-tay-cho-nguoi-dan-5Bên cạnh đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng rất quan tâm đến các vấn đề của cộng đồng, đặc biệt năm 2020 Việt Nam chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19 và bão lũ. Hoa hậu Khánh Vân đã phát nước rửa tay, tặng khẩu trang, tặng gạo cho người dân nghèo trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát lần 1 ở Việt Nam; Vẽ tranh gây quỹ ủng hộ người dân cổ vũ tinh thần các y bác sĩ trong những ngày dịch Covid-19 xuất hiện trở lại ở Đà Nẵng. Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái, Hoa hậu Khánh Vân mở tài khoản kêu gọi đóng góp cho đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn sau hàng loạt cơn bão lũ dữ dội hồi tháng 10 năm nay.

D2T_00470D2T_00526Cùng với các hoạt động thiện nguyện, trong một năm nhiệm kỳ vừa qua Hoa hậu Khánh Vân cũng liên tục đảm nhận vị trí Vedette, First Face trong các chương trình thời trang lớn, như xuất hiện mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020, mở màn cho Vietnam Runway Fashion Week 2020… Cô còn được các nhãn hàng tin tưởng mời làm đại sứ quảng bá, tham gia đóng TVC quảng cáo…

Hoa hau Khanh Van18Thông qua bộ ảnh kỷ niệm một năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân muốn gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ, yêu thương và dõi theo mình trong suốt thời gian qua.

Hoa hau Khanh Van5 Hoa hau Khanh Van6 Hoa hau Khanh Van8Khánh Vân chủ yếu tập trung vào bộc lộ thần sắc qua ánh mắt và mái tóc và tối giản việc chuyển động của cơ thể.

Hoa hau Khanh Van4Khánh Vân chia sẻ, cô luôn ý thức được việc mình là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 nên bên cạnh lịch làm việc, cô ưu tiên việc tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi. Tiếng Anh và hình thể là hai yếu tố được Khánh Vân chú trọng và đầu tư tập luyện ngay từ sau đăng quang. Ngoài ra, cô còn học thêm các khóa về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, trình diễn… Càng gần đến ngày thi, áp lực càng cao nhưng Khánh Vân quan niệm, chỉ cần cố gắng hết sức, thi đấu hết mình để không tiếc nuối điều gì.

Makeup & Hair: Quân Nguyễn & Pu Lê
Photographer: Mr. AT
Stylist: Trần Đạt (D2 Styling)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN