Lỗi đi giày cao gót khiến chị em ‘kém sang’

Khi đi sandals cao gót bạn nên cố gắng giữ phần đùi và chân tạo thành đường thẳng thì dáng đi sẽ thanh thoát và đẹp mắt hơn. 

Giày hay sandals cao gót vẫn được coi là món phụ kiện thần kỳ giúp cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên nếu không đi đúng cách thì giày cao gót lại khiến dáng đi của bạn trông thiếu tự nhiên, nặng nề và kém sang đi vài phần.
Dưới đây là 2 lỗi sai phổ biến khi đi giày/sandals cao gót và cách sửa chữa mà bạn có thể tham khảo để cải thiện dáng đi.
Cùng 1 đôi giày/sandals cao gót nhưng ở dáng đi chuẩn, bạn bước đi nhẹ nhàng, còn nếu đi sai cách sẽ khiến bước đi nặng nề, đôi chân cố gồng làm lộ gân chân thiếu thanh thoát.Lỗi đi giày cao gót khiến chị em 'kém sang'
Sai lầm 1: Khuỵu chân khi bước đi
Nhiều người thường có thói quen khuỵu nhẹ phần đầu gối khi bước đi, khiến cho đôi chân không thẳng, không giữ được vẻ nuột nà. Khi đi bạn nên cố gắng giữ phần đùi và chân tạo thành đường thẳng thì dáng đi sẽ thanh thoát và đẹp mắt hơn.
Sai lầm 2: Chạm bàn chân xuống đất trước
Tuy chỉ là một điểm nhỏ nhưng điều này có ảnh hưởng vô cùng lớn đến dáng đi của bạn. Trong dáng đi đúng, bạn nên cố gắng hơi hất phần bàn chân lên trên để phần gót giày chạm xuống đất trước, rồi mới hạ bàn chân xuống tiếp đất.
Theo vietnamdaily.net.vn
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN