Khánh Vân dừng chân ở Top 21 Miss Universe

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào Top 21 nhờ bình chọn của khán giả nhưng không vào Top 10 trong chung kết Miss Universe tại Mỹ, sáng 17/5 (giờ Hà Nội).

Khánh Vân trong đêm chung kết.

Khánh Vân trong đêm chung kết.

Khánh Vân nhận được lượng phiếu bầu chọn nhiều nhất của khán giả toàn cầu, nhờ đó giành được một suất vào Top 21. Đại diện Việt Nam bước vào màn trình diễn bikini cùng 20 thí sinh đẹp nhất đêm chung kết. Tại phần thi này, cô diễn tự tin, quyến rũ trong bộ áo tắm đỏ nhưng thiếu cá tính và sự bứt phá so với đêm thi bán kết. Khánh Vân đã không được gọi tên tiếp vào Top 10.

Màn trình diễn bikini của Khánh Vân trong Top 21

Dừng chân ở Top 21 nhưng Khánh Vân đã cố gắng hết mình trong suốt cuộc thi giữa 73 đối thủ xuất sắc năm nay. Trước đó cô được Missosology và nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán vào Top 20.

Ngay sau chung kết, trên trang cá nhân, Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên. Người đẹp dành lời cảm ơn đến khán giả vì đã ủng hộ cô trong suốt hành trình. “Vân xin được cảm ơn tất cả! Cảm ơn cả nhà mình rất nhiều!”, cô chia sẻ.

Trong 10 ngày dự thi ở Miss Universe, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được khán giả quốc tế đánh giá cao với phong cách thời trang chỉn chu, sự thân thiện, luôn hết lòng hỗ trợ các thí sinh khác. Cô cũng gây ấn tượng qua từng vòng thi Trang phục dân tộc, Bikini, Dạ hội. Ở vòng phỏng vấn kín (chiếm 60% tổng điểm chọn top 21) với ban giám khảo, Khánh Vân đã hoàn thành tốt khi trình bày về ngôi nhà One Body Village (OBV) – dự án hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Hạn chế duy nhất của cô là không thể tự trình bày bằng tiếng Anh về dự án và các hoạt động của mình.

Tuy chưa thể đạt thành tích cao trong đêm chung kết như kỳ vọng nhưng Khánh Vân đã nhận được số phiếu bầu kỷ lục và tình cảm yêu mến của khán giả trong nước cũng như quốc tế. Đó là sự động viên lớn đối với đại diện của Việt Nam sau chặng đường thi đầy nỗ lực tại một trong những đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Theo Hoài Vũ – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN