Hoàng Thùy khoe thần thái cực chất trong bộ ảnh chào sân Miss Universe 2019

Á hậu Hoàng Thùy – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 đã chính thức bước vào cuộc thi với nhiều hoạt động bên lề và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, truyền thông. Đáp lại tình cảm ấy, Hoàng Thùy và ekip quyết định công bố bộ ảnh thời trang được thực hiện trước ngày lên đường đi thi nhằm tri ân khán giả, truyền thông đã ủng hộ mình những ngày qua.

A hau Hoang Thuy_Dress by Cong Tri (2)Bộ ảnh được thực hiện ngay khi thông tin Mỹ là địa điểm đăng cai Miss Universe 2019 được công bố. Trong trang phục đen quyền lực của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Hoàng Thùy thể hiện thần thái cá tính, cực chất nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm. Biết thời tiết tại Atlanta, Mỹ đang lạnh nên Á hậu Hoàng Thùy chọn và chuẩn bị nhiều trang phục dày để giữ ấm cơ thể, nhưng với các thiết kế của Nguyễn Công Trí, Á hậu Hoàng Thùy vừa tôn vinh được vóc dáng, đôi chân dài miên man, vừa vô cùng hiện đại, tự tin, mang phong cách của một người phụ nữ sành điệu, thời trang.

A hau Hoang Thuy_Dress by NTK Hoang Hai (1) A hau Hoang Thuy_Dress by NTK Hoang Hai (2)Bên cạnh đó, trong bộ ảnh Á hậu Hoàng Thùy còn khoác lên người chiếc đầm quyến rũ đến từ nhà thiết kế Hoàng Hải. Với những đường cắt xẻ táo bạo, kết hợp cùng tua rua đang là xu hướng của thời trang, Á hậu Hoàng Thùy muốn thể hiện hình ảnh một người phụ nữ duyên dáng, quý phái và sang trọng nhưng cũng vô cùng high fashion, phù hợp với tiêu chí và định hướng mà cuộc thi Miss Universe hướng tới.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và nhà thiết kế Hoàng Hải cũng là hai trong số những nhà thiết kế đảm nhiệm phần trang phục cho những phần thi, sự kiện quan trọng của Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019.

A hau Hoang Thuy_Dress by Cong Tri (6) A hau Hoang Thuy_Dress by Cong Tri (7)Thông qua bộ ảnh này, Á hậu Hoàng Thùy bày tỏ tình cảm tri ân đến khán giả đã luôn dõi theo, ủng hộ và động viên cô trong hành trình chuẩn bị cho Miss Universe 2019, cũng như giai đoạn này.

A hau Hoang Thuy_Dress by Cong Tri (5)Hiện, Á hậu Hoàng Thùy đang có mặt tại Mỹ cùng với hơn 90 thí sinh trên toàn thế giới tham gia vào các hoạt động bên lề của Miss Universe 2019. Cô là một trong 15 thí sinh được nhãn hàng CHI – nhà tài trợ Miss Universe 2019 chọn làm gương mặt quay quảng cáo đồng hành. Hoàng Thùy chia sẻ: “Thùy rất thoải mái và hoàn toàn tự tin trong cuộc thi. Nhiều thí sinh đã rất ngạc nhiên về chiều cao và ngoại ngữ của Thùy. Thùy đã thực hiện xong phần phỏng vấn Close Up và nhận được lời khen từ ekip. Điều này là động lực lớn để Thùy thêm tự tin và giữ vững phong độ cho những ngày sắp tới”.

Á hậu Hoàng Thùy sẽ bước vào phần thi Bán kết và trình diễn trang phục dân tộc vào sáng ngày 07/12 (giờ Việt Nam) và phần thi Chung kết vào sáng ngày 09/12 (giờ Việt Nam).

Ekip thực hiện:

Photo: Mr.AT
Makeup & Hair: Xuân Hương – Eric Nguyễn
Stylist: Cindy Nguyễn
Costumes: Nguyễn Công Trí, Hoàng Hải
Jewelry: Long Beach Pearl
Shoes: Giuseppe Zanotti

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN