Hoa khôi Hương Hoàng: “Vì tình người cho đi là còn mãi”

“Với tôi động lực lớn nhất để không ngừng nỗ lực đó chính là hiểu được ý nghĩa của việc mình làm” – Hoa khôi Hương Hoàng đã chia sẻ như thế trong khi tất bật với khách hàng tại cửa hàng hoa tươi những ngày cận tết. Tất cả sự cố gắng của Hoa khôi Hương Hoàng đều hướng tới mục đích thiện nguyện.

Hoa khôi Hương Hoàng
Hoa khôi Hương Hoàng

Những ngày giáp tết Nguyên Đán 2019, trái ngược với hình ảnh lộng lẫy, quý phái khi tham gia các chương trình, sự kiện hay tiệc tùng cuối năm, PV bắt gặp Hoa khôi Hương Hoàng tại cửa hàng hoa tươi của mình. Ăn mặc bình dị, chị không ngại cùng nhân viên tư vấn cho khách hàng, gói hoa cho khách…

Hoa khoi huong hoang (2)Trong lúc đang cắm lẵng hoa lớn cho khách hàng, Hoa khôi Hương Hoàng tiết lộ: “Nếu là để kiếm tiền lo cho bản thân thì tôi không đứng đây lúc này đâu, cuộc sống hiện tại cho phép tôi hưởng thụ nhưng quanh tôi còn nhiều mảnh đời khó khăn cần giúp đỡ. Tôi đứng đây, tự kiếm những đồng tiền bằng sức lao động của mình để trao gửi chân tình ấy đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống”.

Hoa khoi huong hoang (20)Những điều Hoa khôi Hương Hoàng nói quả không sai, chị không phải cái tên xa lạ trong giới người đẹp doanh nhân, tìm kiếm từ khóa Hương Hoàng trên facebook hay mạng xã hội có thể thấy chị đang có cuộc sống đủ đầy tại Pháp, có người chồng là doanh nhân nổi tiếng và những đứa con ngoan. Công việc kinh doanh tại Việt Nam của chị mang về nguồn thu nhập ổn định. Song Hương Hoàng vẫn ôm đồm nhiều thứ, về Việt Nam là “tha lôi” mọi thứ sang Pháp để bán lại cho những người xa quê hương, chị kinh doanh online nhiều mặt hàng… Và tất cả số tiền kiếm được ấy chị trích một khoản lớn cho hoạt động thiện nguyện.

Hoa khoi huong hoang (19)Hương Hoàng cũng không ngại chia sẻ những ngày cận tết này chị đốc thúc việc kinh doanh tại cửa hàng nhằm hướng tới mục tiêu sang năm mới tiếp tục xây dựng ngôi trường từ thiện mang tên Hương Hoàng 2, 3, 4… cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa. Trước đó, năm 2018, người đẹp đã chính thức khánh thành ngôi trường mầm non Hương Hoàng 1 dành tặng các em nhỏ ở huyện Sìn Hồ, Lai Châu.

Hoa khoi huong hoang (3)Là người nhạy bén trong kinh doanh, khi nhận định thị trường hoa Sài Gòn năm nay nguồn cung sẽ nhỏ hơn cầu, Hoa khôi Hương Hoàng đã tích trữ số lượng hoa lớn để kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhiều người đã không khỏi kinh ngạc và nể phục Hương Hoàng khi nhìn thấy cô lái xe ba gác để chở hoa từ chợ sỉ lúc 2h sáng về cửa hàng của mình. Vất vả là vậy song khi nghĩ tới những em nhỏ ở vùng sâu vùng xa cần được giúp đỡ, chị lại không ngừng nỗ lực.

Hoa khoi huong hoang (4)Trong không khí rộn rã của xuân tết, những ai đi qua cửa hàng hoa Paul tại địa chỉ 66 Tân Mỹ, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh đều khó tưởng tượng được rằng một hoa khôi nổi tiếng như Hương Hoàng lại đi dép lê, đầu đội nón lá để điều hành nhân viên và trực tiếp bán hoa cho khách hàng.

Hoa khoi huong hoang (5)Cũng trong dịp Tết nguyên đán này thay vì tham gia các buổi tiệc tùng hay trẩy hội mùa xuân như bao người, Hoa khôi Hương Hoàng đã trích số tiền từ doanh thu của cửa hàng hoa để tới thăm hỏi và động viên các em nhỏ ở bệnh viện Ung bướu.

Hoa khoi huong hoang (14)Được biết, trước đó người đẹp cũng đã thực hiện chuyến thiện nguyện, trao tặng 200 phần quà trị giá 40 triệu đồng với người dân vô gia cư tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoa khoi huong hoang (10) Hoa khoi huong hoang (11) Hoa khoi huong hoang (9) Nỗ lực vì những giá trị nhân văn, vì tình người cho đi là còn mãi, Hoa khôi Hương Hoàng đã lấy niềm vui, nụ cười của những mảnh đời không may trong cuộc sống làm nguồn động lực để phấn đấu nhiều hơn, trải dài thêm mãi những yêu thương trong cuộc sống.

Dưới đây là những hình ảnh của Hoa khôi Hương Hoàng trong chuyến thiện nguyện ở bệnh viện Ung Bướu dịp Tết Nguyên Đán vừa qua:

Hoa khoi huong hoang (14) Hoa khoi huong hoang (1) Hoa khoi huong hoang (13) Hoa khoi huong hoang (15) Hoa khoi huong hoang (16) Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN