Chung kết HHHV Việt Nam 2019 hoành tráng với sự góp mặt của dàn “sao khủng”

MC Trấn Thành, ca sĩ Thu Minh cùng dàn “sao khủng” sẽ góp mặt trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sau đêm Bán kết vào tối ngày 03/12 và phần thi “Người đẹp biển” sáng ngày 04/12, Ban tổ chức cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lại tất bật luyện tập chuẩn bị cho đêm Chung kết sẽ được diễn ra tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20h, ngày 07/12.

Đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019 diễn ra thành công tốt đẹp
Đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019 diễn ra thành công tốt đẹp
Đêm Chung kết hứa hẹn sẽ rất hoành tráng với sự góp mặt của dàn sao “khủng”, như: MC Trấn Thành, ca sĩ Thu Minh, Á hậu Hoàng Oanh, ca sĩ Trọng Hiếu…
Được mệnh danh là "MC quốc dân", sự góp mặt của Trấn Thành hứa hẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ thật "bùng nổ". Á hậu Hoàng Oanh sẽ là bạn dẫn của anh trong đêm Chung kết
Được mệnh danh là “MC quốc dân”, sự góp mặt của Trấn Thành hứa hẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ thật “bùng nổ”. Á hậu Hoàng Oanh sẽ là bạn dẫn của anh trong sự kiện này.
Thu Minh được biết đến là ca sĩ hàng đầu làng nhạc Việt với những sản phẩm chất lượng, được đầu tư chu đáo và chuyên nghiệp.
Thu Minh được biết đến là ca sĩ hàng đầu làng nhạc Việt với những sản phẩm chất lượng, được đầu tư chu đáo và chuyên nghiệp. Sự quay trở lại showbiz năm 2019 của nữ ca sĩ với sản phẩm âm nhạc cực kỳ chất “I Am Diva” như một sự khẳng định vị thế và sức lan tòa của mình trong lòng khán giả. Trở lại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 4 năm, ca sĩ Thu Minh hứa hẹn sẽ góp phần làm cho đêm Chung kết trở thành sự kiện hot nhất tuần này!
Nổi tiếng với hình ảnh trẻ trung cùng những vũ điệu nam tính và mạnh mẽ, Trọng Hiếu là gương mặt triển vọng khi đáp ứng được thị hiếu và gu âm nhạc của khán giả. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Trọng Hiếu hứa hẹn sẽ thổi bùng sân khấu bằng vũ đạo, giọng ca nam tính và năng lượng của mình
Nổi tiếng với hình ảnh trẻ trung cùng những vũ điệu nam tính và mạnh mẽ, Trọng Hiếu là gương mặt triển vọng khi đáp ứng được thị hiếu và gu âm nhạc của khán giả. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Trọng Hiếu hứa hẹn sẽ thổi bùng sân khấu bằng vũ đạo, giọng ca nam tính và năng lượng của mình.
chug kết hhhv vn 2019
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra vào 20h ngày 07/12 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20h. Đây là cuộc thi nhan sắc đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Phụ Nữ Ngày Nay tự hào là đối tác truyền thông của cuộc thi này.
 Quyên Phạm t/h
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN