Chọn váy mùa hè như Minh Hằng

Những mẫu váy maxi bay bổng, đầm hoa tôn nét tiểu thư của Minh Hằng sẽ giúp phái đẹp duyên dáng hơn trong tiết trời mùa nắng.

Thiết kế váy cổ điển với sắc màu nhẹ nhàng, trang trí hoa văn nữ tính của Minh Hằng dễ ứng dụng cho phái đẹp công sở.Thiết kế váy cổ điển với sắc màu nhẹ nhàng, trang trí hoa văn nữ tính của Minh Hằng dễ ứng dụng cho phái đẹp công sở.

Đầm liền thân đề cao sự trang nhã từ tông màu cho đến dáng liền thân dễ mặc đi làm, dạo phố và du lịch.Đầm liền thân đề cao sự trang nhã từ tông màu cho đến dáng liền thân dễ mặc đi làm, dạo phố và du lịch.

Váy hoa cho mùa hè được trang trí những điểm nhấn nhẹ nhàng với phần thắt eo, nhún tay chun để tăng độ nữ tính cho bạn gái.Váy hoa cho mùa hè được trang trí những điểm nhấn duyên dáng với phần thắt eo, nhún tay chun để tăng độ nữ tính cho bạn gái.

Muốn có được sự tự do và thoải mái như Minh Hằng thì các nàng có thể tham khảo các mẫu đầm suông không kén dáng.Muốn có được sự tự do và thoải mái như Minh Hằng thì các nàng có thể tham khảo các mẫu đầm suông không kén dáng.

Váy dáng rộng thiết kế trên tông màu vàng tươi hợp xu hướng thời trang 2021. Trang phục có phom đơn giản nhằm mang lại sự thoải mái cho người mặc.Váy dáng rộng thiết kế trên tông màu vàng tươi hợp xu hướng thời trang 2021. Trang phục có phom đơn giản nhằm mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Chất liệu nhẹ tênh cùng dáng đầm cổ điển phom rộng của Minh Hằng sẽ giúp bạn gái đáng yêu hơn khi đi du lịch và nghỉ dưỡng.Chất liệu nhẹ tênh cùng dáng đầm cổ điển phom rộng của Minh Hằng sẽ giúp bạn gái đáng yêu hơn khi đi du lịch và nghỉ dưỡng.

Với các mẫu đi tiệc vào đầu mùa hè, Minh Hằng ưu ái váy tông trắng và các thiết kế khoe khoảng hở ý nhị.Với các mẫu đi tiệc vào đầu mùa hè, Minh Hằng ưu ái váy tông trắng và các thiết kế khoe khoảng hở ý nhị.

Đầm đơn sắc được tạo điểm nhấn hút mắt với chi tiết cut-out đi kèm xoắn vải độc đáo. Nếu sở hữu vóc dáng ưa nhìn thì đây là trang phục sẽ giúp bạn khoe ưu điểm của hình thể.Đầm đơn sắc được tạo điểm nhấn hút mắt với chi tiết cut-out đi kèm xoắn vải độc đáo. Nếu sở hữu vóc dáng ưa nhìn thì đây là trang phục sẽ giúp bạn khoe ưu điểm của hình thể.

Đầm khoét eo cũng là trang phục giúp phái đẹp trở nên sexy hơn khi tham gia các buổi tiệc ngoài trời vào mùa này.Đầm khoét eo cũng là trang phục giúp phái đẹp trở nên sexy hơn khi tham gia các buổi tiệc ngoài trời vào mùa này.

Chọn túi dáng mini, túi đeo chéo màu đơn sắc sẽ mang lại nét hài hòa và đồng điệu cho set đồ mùa hè.Chọn túi dáng mini, túi đeo chéo màu đơn sắc sẽ mang lại nét hài hòa và đồng điệu cho set đồ mùa hè.

Theo Duy Khánh – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN