Bí quyết mặc đẹp họa tiết động vật

Để có được tổng thể hài hòa khi diện họa tiết động vật, nàng nên ưu tiên các gam trung tính và kết hợp cùng đồ đơn sắc.

Chỉ một họa tiết động vật trên một set đồ

Chỉ một họa tiết động vật trên một set đồNhững tín đồ thời trang có kinh nghiệm có thể không gặp vấn đề gì khi kết hợp các hình in động vật khác nhau với nhau, nhưng nếu bạn chỉ mới bắt đầu mặc những hình in này, tốt hơn là chỉ nên chọn một hình in động vật cho mỗi kiểu dáng. Nếu bạn kết hợp các họa tiết khác nhau hoặc một họa tiết có màu sắc khác nhau, rất có thể chúng trông sẽ không hài hòa.Những fashionista có kinh nghiệm thường không gặp vấn đề gì khi kết hợp các họa tiết động vật khác nhau, nhưng nếu bạn mới bắt đầu áp dụng hình in này, chỉ một kiểu họa tiết là đủ để làm điểm nhấn.

Bắt đầu “chơi” từ phụ kiện

Bắt đầu từ phụ kiệnNếu mặc quần áo có sọc và đốm có vẻ rủi ro với bạn, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình trong khu rừng in hình động vật với các phụ kiện. Đây có thể là một chiếc túi da báo như chiếc mà Victoria Beckham đang mang trong bức ảnh trên hoặc những đôi bốt da rắn, như những chiếc mà Rihanna đã mặc trong bức ảnh dưới đây.Hãy nhớ rằng những miếng có in hình động vật sẽ thu hút sự chú ý vào phần cơ thể bạn đang mặc trên người. Ví dụ, nếu bạn muốn thay đổi điểm nhấn cho khuôn mặt của mình, bạn có thể cân nhắc đeo kính có gọng in hình động vật.Một gợi ý an toàn dành cho phái đẹp là thử nghiệm với phụ kiện họa tiết động vật trước khi mặc trang phục theo xu hướng này. Bạn đừng quên rằng những món đồ in hình sẽ thu hút chú ý vào phần cơ thể mang chúng. Chẳng hạn, nếu muốn tôn lên gương mặt ưa nhìn, nàng hãy đeo kính có gọng họa tiết.

Mix cùng đồ đơn sắc

Mix cùng đồ đơn sắcVáy áo và phụ kiện đơn sắc giúp món đồ in hình trở nên nổi bật, đồng thời có tác dụng cân bằng tổng thể.Váy áo và phụ kiện đơn sắc giúp món đồ in hình trở nên nổi bật, đồng thời có tác dụng cân bằng tổng thể.

Ưu tiên thiết kế đơn giản

Ưu tiên thiết kế đơn giản Họa tiết động vật vốn đã bắt mắt nên xiêm y kiểu dáng cầu kỳ sẽ khiến phong cách của bạn trông rườm rà, nặng nề.Họa tiết động vật vốn đã bắt mắt nên xiêm y kiểu dáng cầu kỳ sẽ khiến phong cách của bạn trông rườm rà, nặng nề.

Ưu tiên gam trung tính

Bí quyết mặc đẹp họa tiết động vật - 8

Ưu tiên gam trung tínhViệc mix - match các họa tiết với màu sắc rực rỡ đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức thời trang nhất định. Nếu nàng muốn cảm thấy tự tin, thoải mái hơn, hãy chọn tone tự nhiên, gần với màu thực tế của da động vật.Việc mix – match các họa tiết với màu sắc rực rỡ đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức thời trang nhất định. Nếu nàng muốn cảm thấy tự tin, thoải mái hơn, hãy chọn tone tự nhiên, gần với màu thực tế của da động vật.

Thep Studs – ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN