Bạn quan niệm thế nào là hạnh phúc?

Bốn cậu bé dưới đây, bạn nghĩ cậu bé nào hạnh phúc nhất. Câu trả lời cho bạn thấy khái niệm về hạnh phúc của bạn, và bạn có thực sự tìm thấy niềm vui, ý nghĩa trong cuộc sống hay không.

 Bạn quan niệm thế nào là hạnh phúc

Nếu bạn chọn A 

Đối với bạn, tổ ấm gia đình đem lại hạnh phúc trọn vẹn nhất. Gia đình là trụ cột, là nơi xoa dịu mọi muộn phiền của bạn. Thế nên, nếu bạn có một gia đình êm ấm, đối với bạn, đấy là một cuộc sống an toàn, tốt đẹp, khiến cho bạn giữ thăng bằng trong mọi khó khăn, thử thách. Mọi vui buồn, bạn sẽ luôn chia sẻ với các thành viên trong gia đình, thay vì bất cứ ai.

Nếu bạn chọn B 

Bạn là một người ưa lý tưởng hóa, thế nên thật khó để tìm kiếm hạnh phúc thực sự trong đời sống. Việc cố gắng xây vương quốc lý tưởng cho chính mình khiến bạn gặp khó khăn khi đối diện thực tại. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể mở rộng lòng mình, chia sẻ với người mình yêu thương để cùng nhau xây dựng một cuộc sống hạnh phúc.

Nếu bạn chọn C 

Bạn coi trọng giá trị tinh thần hơn vật chất, thế nên, nếu bạn không thể tìm được cho mình một người đồng hành, hiểu và chia sẻ với bạn quan điểm sống đó, thật khó để có thể hạnh phúc. Đối với bạn, một đời sống bình lặng, an toàn là cái đích hạnh phúc cao nhất mà bạn muốn vươn tới, chứ không phải là sự giàu có về tiền bạc.

Nếu bạn chọn D

Bạn là một người có nguyên tắc sống riêng biệt, yêu thích tự do cá nhân và thích thú với sự khám phá những điều mới mẻ, đó chính là mục tiêu sống, là hạnh phúc và động lực của bạn. Khi bạn tìm được người cùng chia sẻ với mình những mục tiêu đó, bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng và hạnh phúc.

Theo Thùy Linh (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN