Ảnh sao 11/11: Vợ chồng Đông Nhi vui bên gia đình

Ca sĩ Đông Nhi và ông xã Ông Cao Thắng ăn mặc giản dị, tận hưởng hạnh phúc bình yên bên những người thân sau ‘đám cưới thế kỷ’.

Chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên những người thân sau đám cưới, ca sĩ Đông Nhi tâm sự: "Sau một ngày hạnh phúc sẽ là chuỗi ngày hạnh phúc tiếp theo, bên gia đình, là những khoảnh khắc bình yên, ấm áp tại Phú Quốc".
Chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên những người thân sau đám cưới, ca sĩ Đông Nhi tâm sự: “Sau một ngày hạnh phúc sẽ là chuỗi ngày hạnh phúc tiếp theo, bên gia đình, là những khoảnh khắc bình yên, ấm áp tại Phú Quốc”.
Đi diễn tại Quảng Bình, ca sĩ Bảo Anh và Hồ Ngọc Hà tranh thủ đi ăn bánh bèo, bánh lọc.
Đi diễn tại Quảng Bình, ca sĩ Bảo Anh và Hồ Ngọc Hà tranh thủ đi ăn bánh bèo, bánh lọc.
Á hậu Hoàng My chia sẻ: "Tôi đã thường suy nghĩ về một câu hỏi trong các cuộc thi Hoa hậu, rằng: Điều gì trong quá khứ khiến cho em hối hận? Lúc ấy tôi sẽ trả lời rằng: 'Tất cả những lỗi lầm mắc phải trong quá khứ đều dạy cho em những bài học, đều làm nên con người em hiện tại, vì thế em không ân hận gì với những gì đã qua'. Sau 10 năm câu trả lời của tôi đã thật khác: 'Ước gì tôi đã biết đọc 15 quyển sách mỗi tháng, liên tục, sớm hơn 10 năm thay vì tiếp nhận những tin tức ô nhiễm vào đầu. Đọc và tư duy liên tục khiến tôi có những suy tư, những chấn động bên trong, có những góc nhìn đa chiều, biết con đường mà nhân loại từng đi và có thể là sẽ đi gần hơn đến chân lý".
Á hậu Hoàng My chia sẻ: “Tôi đã thường suy nghĩ về một câu hỏi trong các cuộc thi Hoa hậu, rằng: Điều gì trong quá khứ khiến cho em hối hận? Lúc ấy tôi sẽ trả lời rằng: ‘Tất cả những lỗi lầm mắc phải trong quá khứ đều dạy cho em những bài học, đều làm nên con người em hiện tại, vì thế em không ân hận gì với những gì đã qua’. Sau 10 năm câu trả lời của tôi đã thật khác: ‘Ước gì tôi đã biết đọc 15 quyển sách mỗi tháng, liên tục, sớm hơn 10 năm thay vì tiếp nhận những tin tức ô nhiễm vào đầu. Đọc và tư duy liên tục khiến tôi có những suy tư, những chấn động bên trong, có những góc nhìn đa chiều, biết con đường mà nhân loại từng đi và có thể là sẽ đi gần hơn đến chân lý”.
Trấn Thành trêu bà xã Hari Won: "Người ta làm đám cưới lớn quá! Nó chơi tới Phú Quốc luôn vợ ơi. Mình mà lết qua được 10 năm mình làm cái hấp hôn ra tới Bali hay Hawaii luôn nha?"
Trấn Thành trêu bà xã Hari Won: “Người ta làm đám cưới lớn quá! Nó chơi tới Phú Quốc luôn vợ ơi. Mình mà lết qua được 10 năm mình làm cái hấp hôn ra tới Bali hay Hawaii luôn nha?”
Diễm My 9X khoe dáng với bikini trên biển.
Diễm My 9X khoe dáng với bikini trên biển.
Con gái Hồng Quế theo mẹ đi diễn.
Con gái Hồng Quế theo mẹ đi diễn.
Lam Trường pose hình cùng Thanh Thảo khi lưu diễn tại Mỹ.
Lam Trường pose hình cùng Thanh Thảo khi lưu diễn tại Mỹ.
Hồ Văn Cường đã cao lớn hơn mẹ nuôi Phi Nhung trong bức ảnh mới đăng tải.
Hồ Văn Cường đã cao lớn hơn mẹ nuôi Phi Nhung trong bức ảnh mới đăng tải.
Quế Vân than thở: "Ăn một tháng cật lực lên được 1kg. Nhưng bỏ một ngày không ăn xuống luôn 2kg. Cay. Tốn đồ ăn, mỏi hết miệng khi phải nhai đồ ăn mãi chỉ lên đúng 1kg. Mà tôi chỉ thích như hiện tại. Làm cách nào để giữ được số kg này không nhỉ. Không cần ăn mà giữ được 51kg ý".
Quế Vân than thở: “Ăn một tháng cật lực lên được 1kg. Nhưng bỏ một ngày không ăn xuống luôn 2kg. Cay. Tốn đồ ăn, mỏi hết miệng khi phải nhai đồ ăn mãi chỉ lên đúng 1kg. Mà tôi chỉ thích như hiện tại. Làm cách nào để giữ được số kg này không nhỉ. Không cần ăn mà giữ được 51kg ý”.
Lý Hải đưa bà xã và cả 4 con đi dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Lý Hải đưa bà xã và cả 4 con đi dự đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Theo Hà My (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN