Á hậu Kim Duyên ủng hộ quỹ vaccine phòng chống Covid-19 tỉnh Long An

Ngày 7/7, nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19, Á hậu Kim Duyên cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ vaccine phòng chống Covid-19 tại tỉnh Long An.

Đây là hoạt động thiện nguyện do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết hợp cùng công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam), công ty TNHH Hoàn Cầu Long An và Vietnam Solar Park.

hhTrước tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống người dân và kinh tế xã hội, hưởng ứng lời kêu gọi của nhà nước về ủng hộ quỹ vaccine, đoàn đã đến thăm và trao 600 triệu đồng cho đại diện lãnh đạo tỉnh Long An – vùng đất giáp ranh với TP.HCM, là nơi có lưu lượng người lao động đang sinh sống và làm việc cao tại TPHCM.

hh2Thay mặt đoàn, ông Trần Ngọc Nhật (trái) – Đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đến thăm, chia sẻ những khó khăn của tỉnh Long An và trao 500 triệu đồng cho ông Phạm Tấn Hòa – Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An – Đại diện đón tiếp đoàn và nhận đóng góp.

hh3Trên tinh thần cùng nhau quyết tâm vượt qua đại dịch Covid-19, tất cả mọi người đều hy vọng dịch bệnh sớm được kiểm soát để người dân trở về với đời sống sinh hoạt thường ngày, các vấn đề an sinh xã hội được giải quyết hiệu quả, giải quyết những khó khăn của người dân, người lao động.

Toàn bộ số tiền 600 triệu đồng từ Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn và Á hậu Kim Duyên (100 triệu đồng), Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An và Vietnam Solar Park (500 triệu đồng), sẽ được chuyển vào quỹ vaccine tỉnh Long An để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Le khoi cong xay cau Xay cau tai Long AnĐược biết trước đó, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã quyên góp số tiền 750 triệu đồng để xây dựng hai cây cầu giúp người dân tỉnh Long An đỡ vất vả khi mùa mưa đang đến.

Trao ung ho vaccine Long An 02 Trao ung ho vaccine Long AnÁ hậu Kim Duyên gửi lời chúc sức khoẻ đến ban lãnh đạo tỉnh Long An, cũng như đặt niềm tin tỉnh Long An sẽ cùng cả nước chiến thắng đợt dịch lần này. Thông qua số tiền ủng hộ quỹ vaccine, Á hậu Kim Duyên mong muốn sẽ sớm có đủ vaccine cho người dân, để người dân an tâm sinh hoạt và làm việc, bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng.

Đạt Nguyễn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN