TP.HCM gửi tâm thư đến khách du lịch mùa dịch COVID-19

Trong bức thư bằng hai thứ tiếng Việt – Anh gửi đến các du khách, TP.HCM kêu gọi du khách đến thành phố chung tay hợp tác trong công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần xây dựng hình ảnh điểm đến “Hấp dẫn – Thân thiện – An toàn”.

Bức thư có chữ ký của ông Trần Vĩnh Tuyến, phó chủ tịch UBND TP.HCM, được phát ra ngày 17-3, như một thông điệp gửi gắm của thành phố đến các du khách quốc tế đang lưu lại TP.HCM trong những ngày dịch COVID-19 lan nhanh.TP.HCM gửi tâm thư đến khách du lịch mùa dịch COVID-19 1 Bức thư viết ngắn gọn:

Quý khách thân mến,

Sự tin tưởng và lựa chọn điểm đến TP.HCM trong kỳ nghỉ của quý khách là động lực lớn cho sự phát triển của thành phố chúng tôi.

Chúng tôi đã, đang và tiếp tục thực hiện một cách tốt nhất các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe để chuyến đi của quý khách được trọn vẹn hơn. Vì vậy, nếu có bất kỳ sự bất tiện nào, rất mong quý khách thông cảm.

Sự hợp tác của quý khách trong việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 là hành động ý nghĩa vì sức khỏe của cộng đồng và chính quý vị.

Rất mong quý khách tiếp tục tin tưởng và lựa chọn điểm đến TP.HCM cho những kỳ nghỉ sau để có thêm những trải nghiệm thú vị về văn hóa, con người và ẩm thực của thành phố chúng tôi.

Trân trọng cảm ơnTP.HCM gửi tâm thư đến khách du lịch mùa dịch COVID-19Tại TP.HCM, toàn bộ quán bar, vũ trường, karaoke, massage… đóng cửa đến hết ngày 31-3 để phòng chống dịch bệnh, khiến du khách không còn nhiều lựa chọn trong những ngày du lịch ở đây.

Ước tính hiện còn 54.000 du khách nước ngoài đang ở Việt Nam, đây là những người đã nhập cảnh vào Việt Nam trước khi chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước châu Âu, Anh và Bắc Ireland (Anh) tạm dừng để tăng cường công tác chống dịch COVID-19.

Trong nước, hàng loạt điểm tham quan ở các tỉnh, thành đã thông báo tạm dừng đón khách tham quan khiến nhiều công ty lữ hành phải hủy tour. Nhiều chương trình tour có hoạt động gắn với người dân bản địa cũng phải thay đổi do người dân không muốn đón khách nước ngoài.

Theo N.BÌNH (tuoitre.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN