Sự thay đổi diệu kỳ

Từ trước đến nay hôn nhân vẫn luôn là việc lớn và quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên việc tìm thấy “một nửa” của mình cũng không phải dễ dàng, đôi lúc chỉ là không có cơ hội để tự tạo nên những mối nhân duyên

IMG_2321

Tôi và hai cô bạn khác chơi thân với nhau từ thời cấp Ba giờ đã ngoài 30, là những cô gái độc thân đầy kiêu hãnh. Vẫn trẻ trung, năng động bởi chăm tập thể dục, biết cách ăn mặc hợp tình hợp cảnh, đi tới đâu rạng rỡ tới đó. Không phải đẹp nhí nhảnh kiểu “teen”, mà là một quý cô theo thời gian cùng với sự ổn định, tích lũy tài chính và tri thức đã biết cách tạo cho mình nhan sắc mặn mà, duyên dáng, cuốn hút ý nhị mà không dễ gì các cô gái trẻ có được.

_MG_0657 IMG_2145

Hiện tại thì chúng tôi thấy ổn với sự độc thân của mình. Sáng đi làm, tối trở về nhà. Thời gian dành cho bản thân chính là thời gian được cưng nựng con mèo hay ngồi trên sô pha xem một bộ phim, sụt sịt khóc hết một lít nước mắt, nước mũi hòa cùng với bỏng ngô nhai rộp rộp, cùng nhau la cà quán này phố nọ, cùng nhau đi mua sắm, cùng nhau đi nghe nhạc, xem phim, đôi khi là cùng nhau ngồi trong quán cà phê tám mọi thứ chuyện trên đời… Nhưng lại hoàn toàn thư giãn, hoàn toàn yên ả, hoàn toàn là một vùng trời bình yên mà không có bất cứ ai xâm phạm vào khiến cho chúng tôi phải nhăn mày khó chịu.

IMG_2215

Nhưng con gái ấy mà, đến một lúc nào đó nhìn lại, thấy bạn bè xung quanh đã con bồng con bế, còn mình thì vẫn độc thân đôi lúc cũng thấy chạnh lòng lắm. Một lần tình cờ, tôi được biết đến tour dành cho người độc thân khi đang lướt facebook, tôi tham khảo thông tin và quyết định đăng ký cho cả ba cùng tham gia “thử một lần cho biết”… Và chính từ lần “kích chuột” định mệnh ấy, cả ba chúng tôi đều đã có những trải nghiệm thú vị của riêng mình, còn tôi cũng đã tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình sau chuyến đi đó.

IMG_2389 IMG_2097 IMG_2408

Khi đấy, chúng tôi tạm rời thành phố chật chội, rong ruổi trên chuyến xe của những kẻ lữ hành yêu biển đến với cụm Ba Hòn Đảo bé nằm giữa đại dương mênh mông, thả mình vào làn nước trong vắt, nằm dài trên bãi cát trắng. Tối đến quây quần bên bếp lửa, đàn hát vui vẻ và thưởng thức ghẹ hấp, mực nướng tươi sống, rồi chui vào lều, kệ đời nằm ngắm sao trời. Càng khuya trăng lên càng cao, trải lòng càng nhiều và dạt dào, những ngần ngại ban đầu tan biến cứ như mọi người là bạn bè của nhau từ lâu lắm rồi…

2 IMG_2408 IMG_4311 IMG_4334

Là con gái độc thân vẫn còn tuyệt vời như thế đấy, nên con gái ngày nay vẫn cứ thích tận hưởng cuộc sống tự do tự tại ấy, sống cho những hoài bão và ước mơ còn đang dang dở. Nhưng nếu có cơ hội, hãy mở lòng và hẹn hò để chuyển qua một giai đoạn khác của cuộc đời: hôn nhân và gia đình hạnh phúc.

Kim Bình

Bi Tour luôn có những tour dành cho độc thân muốn đi chơi tận hưởng cuộc sống và tour hẹn hò dành cho những người đang tìm một nửa. 

Bi Tour

Website: www.bitour.vn

Facebook: www.facebook.com/BiTour.vn

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN