Quỳnh Nga làm Đại sứ Du lịch Y tế cho tỉnh của Hàn Quốc

Nữ diễn viên “Lập trình cho trái tim” có mặt tại thành phố Dae Jeon để nhận trọng trách mới.

Trang Daum của Hàn Quốc đưa tin, ngày 19/11, thị trưởng thành phố Dae Jeon Gwon Seon Taek đã bổ nhiệm và trao chứng nhận Đại sứ Du lịch Y tế Dae Jeon tại Việt Nam cho Phạm Thị Quỳnh Nga – nữ diễn viên 27 tuổi, quen thuộc với khán giả qua bộ phim Lập trình cho trái tim – tại tòa thị chính thành phố.

Trên trang cá nhân, “Cá sấu chúa” cũng khoe với người hâm mộ về việc này.

Hình ảnh Quỳnh Nga nhận chức danh Đại sứ du lịch y tế Dae Jeon từ tay thị trưởng Gwon Seon Taek được đăng trên trang Daum.
Hình ảnh Quỳnh Nga nhận chức danh Đại sứ du lịch y tế Dae Jeon từ tay thị trưởng Gwon Seon Taek được đăng trên trang Daum.

Dae Jeon là thành phố lớn thứ 5 của Hàn Quốc, cách Seoul khoảng 167 km.

Với hệ thống viện nghiên cứu sinh học dược khoa dày đặc thuộc khu nghiên cứu Daedeok, khoảng 30 trung tâm nghiên cứu do chính phủ đầu tư, 8 bệnh viện đa khoa, 1.932 trung tâm, hơn 7.800 nhân viên y tế, thiên nhiên phong phú… du lịch y tế được coi là một chiến lược phát triển quan trọng của Dae Jeon. Đây là hình thức du lịch đang phát triển, đặc biệt là sau khi Hàn Quốc nổi tiếng với phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp.

Khởi đầu với danh xưng hot girl, sau này, Quỳnh Nga tham gia hoạt động nghệ thuật, ca hát và đóng phim. Cô là một trong những người đẹp có vẻ ngoài lột xác của showbiz Việt. Từ một hot girl da nâu Quỳnh Nga trở thành mỹ nhân với làn da trắng muốt, chiếc mũi cao và thân hình nuột nà.

Dính nhiều nghi án “dao kéo” nhưng Quỳnh Nga chưa bao giờ thừa nhận. Tháng 11/2014, cô kết hôn cùng người mẫu Doãn Tuấn. Cặp đôi có bộ hình cưới lãng mạn tại đất nước kim chi.

Nguồn Zing.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN