Chia sẻ kinh nghiệm đặt khách sạn theo giờ giá rẻ

Khách sạn đang dần trở nên quen thuộc với những bạn trẻ muốn trải nghiệm nơi riêng tư để vui chơi cùng bạn bè và người yêu. Tuy nhiên, nhiều người không có nhiều chi phí cũng như thời gian để nghỉ ngơi. Về lâu dài, khách sạn theo giờ dần trở thành xu hướng. Loại hình lưu trú này không chỉ phù hợp với thời gian lưu trú ngắn, mà còn nhanh và tiện. Sau đây là kinh nghiệm đặt khách sạn theo giờ giá rẻ mà bạn nên biết.

Những ưu điểm khi đặt khách sạn theo giờ

d1Chia sẻ kinh nghiệm đặt khách sạn theo giờ giá rẻ

Khách sạn theo giờ là những địa điểm cung cấp chỗ ở theo giờ cho khách với khung thời gian nhận và trả phòng linh hoạt, bên cạnh dịch vụ cho thuê phòng hàng ngày. Với hình thức này, thời gian thuê tối thiểu là một giờ, bạn ở càng lâu thì giá thuê theo giờ sẽ càng rẻ.

Loại khách sạn này thường phù hợp với những cặp đôi yêu nhau muốn có không gian riêng, hoặc cho những đối tượng muốn thay đổi không gian nghỉ ngơi trong ngày. Loại hình này ngày càng được ưa chuộng và phổ biến ở nhiều khách sạn, đặc biệt là khách sạn vừa và nhỏ.

Với sự phát triển nhanh chóng về chất lượng và số lượng, khách sạn theo giờ đã thực sự trở thành một xu hướng mới được các chủ khách sạn lựa chọn để mở rộng dịch vụ của mình. Khách sạn theo giờ là “cứu cánh” cho mọi cuộc vui thâu đêm với bạn bè, người yêu. Bằng cách thuê phòng này, bạn có thể chủ động được thời gian, không gian để nghỉ ngơi mà không phải mất chi phí cho cả một ngày.

Lưu ý gì khi đặt khách sạn theo giờ

d2Lưu ý gì khi đặt khách sạn theo giờ?

Khách sạn theo giờ là mô hình được triển khai từ hình thức đặt khách sạn thông thường. Do đó, hình thức này có những quy định tương ứng với đặt khách sạn theo ngày/đêm. Sau đây là những lưu ý khi đặt khách sạn theo giờ mà bạn cần biết:

– Thông thường mỗi khách sạn đều có quy định lưu trú, ra vào cụ thể, cần phải nắm rõ quy tắc này trước khi nhận phòng để tránh bị tính thêm giờ.

– Để đảm bảo khách trong độ tuổi hợp pháp và không vi phạm pháp luật khi đặt phòng theo giờ, khách sạn sẽ yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân. Vì vậy đừng quên mang theo giấy tờ tùy thân hoặc căn cước công dân.

– Nếu bạn đặt khách sạn theo giờ, hãy nhớ nhận phòng và trả phòng sớm để tránh bị tính thêm phí trả phòng trễ.

– Nếu bạn cần trang trí phòng, phải xin phép và được sự cho phép của khách sạn trước. Ngoài ra, một số khách sạn cung cấp dịch vụ này, bạn có thể thuê dịch vụ tại đây để những nhân viên sẽ giúp bạn trang trí phòng.

– Thời gian thuê phòng, thông thường khách sạn sẽ ít khi quy định thời gian lưu trú tối thiểu. Tuy nhiên, giá thuê tối thiểu thường là 1 giờ. Một lưu ý nhỏ trong trường hợp bạn có kế hoạch ở lại 6 giờ hoặc hơn, hãy so sánh giá theo giờ và theo ngày để xem đâu là “rẻ” hơn.

Đặt khách sạn theo giờ giá rẻ tại siêu ứng dụng MoMo

d3Đặt khách sạn theo giờ giá rẻ tại siêu ứng dụng MoMo

MoMo thấu hiểu tâm lý của các bạn trẻ luôn muốn tìm một nơi để làm mới cảm xúc nên đã lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ khách sạn theo giờ. Khi đặt phòng khách sạn giá rẻ theo giờ tại MoMo, bạn có cơ hội lựa chọn nhiều hạng phòng khác nhau.

Bạn chỉ cần lựa chọn địa điểm muốn đến và tìm nhà nghỉ quanh đây là sẽ xuất hiện nhiều nhà nghỉ cho bạn lựa chọn. Một trong những ưu điểm khi đặt phòng khách sạn qua MoMo là bạn có thể kiểm tra tình trạng của Phòng và chất lượng dịch vụ.

Nếu chưa biết cách đặt phòng khách sạn theo giờ tại MoMo, hãy tham khảo các bước dưới đây:

– Tại màn hình chính, nhập Khách sạn theo giờ trên thanh tìm kiếm.

– Nhập tên khách sạn hoặc địa điểm lưu trú, Nhập ngày giờ, Chọn phòng.

– Thanh toán và nhận thông báo thực hiện thành công.

Khi bạn đặt phòng trực tuyến bằng MoMo, quá trình thanh toán rất dễ dàng, lúc này bạn chỉ cần điền các thông tin cần thiết, chọn phòng, kiểm tra giá và thanh toán bằng một nút bấm mà vẫn an toàn. Không chỉ mang đến sự tiện lợi trong việc tiết kiệm thời gian đặt và chọn phòng, MoMo còn có hệ thống đối tác rộng với nhiều ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những kinh nghiệm đặt khách sạn theo giờ mà bạn cần biết. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn khi đặt phòng.

Chi Đỗ

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của ĐVTC.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN